Danh mục
  Góc tư vấn
  Góc việc làm
Bản tin theo danh mục
Góc tư vấn
Cách để Khám phá bản thân
Beyoncé đã từng nói, "Hiểu rõ bản thân là điều khôn ngoan nhất mà loài người có thể sở hữu. Hiểu về mục tiêu, sở thích, đạo đức, nhu cầu, tiêu chuẩn, điều bạn sẽ không tha thứ và những gì bạn sẵn sàng đánh đổi. Nó định nghĩa bạn là ai". Điều đó đúng. Ngoài ra, nhớ rằng khi bạn trưởng thành hơn và tiếp xúc với nhiều người cùng những trải nghiệm khác nhau, con người của bạn sẽ dần phát triển. Nếu gặp khó khăn để hiểu chính mình, hãy tự đánh giá lại để khám phá bản chất thật của bạn.
   
Top 10 ngành nghề có nhu cầu nhân lực nhiều nhất ở Việt Nam trong tương lai
Cơ hội việc làm ngành IT trên toàn thế giới rất đa dạng. ... Ngành công nghệ thực phẩm được đánh giá là ngành của tương lai vững vàng, ngành của sự tiềm .... Ngành nghề nào cũng có những ưu điểm và nhược điểm riêng
   
Ngành nào sẽ hot trong tương lai 5-10 năm tới?
Tốt nghiệp đại học có dễ kiếm việc làm?
Giới trẻ hiện nay đang đối mặt với nhiều thách thức, trong đó thách thức lớn nhất là việc làm. Hàng triệu thanh niên được đào tạo tốt và có năng lực nhưng vẫn thất nghiệp vì chọn nghề không phù hợp.
   
13 tip giúp bạn học code siêu nhanh mà không quá tốn kém
Lần đầu tiếp cận với code, bạn cảm thấy khó khăn vì không biết bắt đầu từ đâu và dễ dàng sa vào việc áp dụng các phương pháp học lập trình khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tôi là Eric Elliott, tác giả của cuốn "Programming JavaScript Applications" (tạm dịch: Lập trình các ứng dụng bằng ngôn ngữ JavaScript), leader của một nhóm các nhà phát triển, người hướng dẫn ngôn ngữ JavaScript và là một diễn giả. Tôi dạy và thuê các Developer cho các dự án mà tôi đang chạy.

Hiểu rõ những mặt tốt và hạn chế của lĩnh vực này nên tôi quyết định chia sẻ cho các bạn 13 lời khuyên học code sau đây. Hy vọng chúng sẽ có ích cho những coder ham học hỏi như bạn.
   
4 nơi giúp bạn học các kĩ năng và lấy chứng nhận của Cisco
Với những chuyên gia mạng chuyên nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ để học những kiến thức mới hay nhận bằng chứng nhận, không có nơi nào đa dạng như Internet. Nhưng liệu bạn có biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy? Một cách là hãy chọn Cisco. Công ty có nhiều công cụ đào tạo theo nhiều chủ đề với mức giá từ miễn phí cho tới hàng ngàn đô la. Dưới đây là những dịch vụ mà công ty này cung cấp.
   
Những khóa học online về trí tuệ nhân tạo (AI), cấp chứng chỉ
Những khóa học online về AI này sẽ giúp các bạn nắm được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về trí tuệ nhân tạo. Bạn sẽ phải mất một khoản học phí nhất định nhưng sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ, một yếu tố quan trọng giúp tăng cơ hội tìm việc làm khi mà “cách mạng Công nghiệp 4.0” đang diễn ra mạnh mẽ.
   
6 bước để bắt đầu học lập trình trí tuệ nhân tạo (AI)
Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial intelligence hay Machine intelligence - AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). AI là trí tuệ do con người lập trình với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Hãy cùng tìm hiểu 6 bước sau đây để bắt đầu học về trí tuệ nhân tạo nhé!
   
Quản trị mạng?
Quản Trị Mạng - Các quản trị viên hệ thống, những cỗ máy tự động của CNTT hiện thời có thể sẽ không còn cần thiết nữa khi các phần mềm ngày một phức tạp hơn và nhu cầu mở rộng của đám mây. Trong tương lai, quản trị viên hệ thống sẽ gần giống như một “bác sỹ hệ thống”
   
Tư vấn hướng nghiệp: 08 bước đơn giản để chọn đúng ngành nghề
Tư vấn hướng nghiệp là một hoạt động rất quan trọng, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mong ước và năng lực của bản thân.
   
CÁC BƯỚC CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP BẢN THÂN
Thành công nghề nghiệp tương lai phụ thuộc quan trọng vào sự lựa chọn ngành nghề hôm nay của bạn. Mùa tuyển sinh đang đến gần, nhiều bạn học sinh đang rất khó khăn khi lựa chọn nghề nghiệp
Bạn có thể tham khảo quy trình lựa chọn nghề nghiệp sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.
   
Hiển thị 1 to 10 (of 10 Bản tin)
 
Page 1 of 1