Danh mục
  Góc tư vấn
  Góc việc làm
Bản tin theo danh mục
Góc việc làm
Học ngành gì để không thất nghiệp?
Nên chọn ngành theo xu hướng hay theo sở thích? Đại học có phải tất cả? Nghề nào thu nhập cao?
   
4 lý do ai cũng nên học văn bằng 2 đại học vừa học vừa làm
Bạn là sinh viên năm cuối/ bạn mới ra trường/ bạn đang tìm việc. Bạn đang băn khoăn có nên học văn bằng hai hệ đại học vừa học vừa làm hay không? Học văn bằng hai có thực sự tốt hay chỉ tốn thời gian và tiền bạc? Dưới đây là 4 lý do học văn bằng hai mà chắc chắn sẽ giúp bạn thuyết phục được mọi nhà tuyển dụng với những lợi ích mà văn bằng hai đem lại cho bạn
   
Vì sao nên học trực tuyến Viện đại học Mở ngay sau khi tốt nghiệp THPT?
Hoàn thành chương trình đào tạo hệ từ xa, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân theo hình thức đào tạo từ xa được cấp bởi trường Đại học Mở Hà Nội, được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị tương đương với hệ chính quy.
   
6 công việc sẽ biến mất trong 10 năm tới FacebookLinkedInTwitterGoogle+PinterestShare
Cho dù bạn đang cố gắng tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp với khả năng của mình, hoặc chỉ tò mò về các loại công việc mà xã hội đang dần dần biến mất, AUM Việt Nam sẽ tóm tắt 6 công việc mà có lẽ sẽ không tồn tại trong 10 năm nữa. Công nghệ và sự thay đổi văn hóa đã làm nảy sinh sự nghiệp mới trong khi dần dần làm cho công việc khác biến mất. Đọc tiếp để tìm hiểu xem 6 công việc nào đang lỗi thời và tại sao bạn nên tránh chúng!
   
NHỮNG ĐIỀU NÊN LÀM TRƯỚC TUỔI 25
25 tuổi - cái tuổi mà như người ta nói là chập chững bước vào đời. Cái tuổi mà vừa bước ra khỏi ngưỡng cửa của trường đại học, bản thân cái gì cũng không có, không tiền, không địa vị, không kinh nghiệm,...Làm gì để có thể vượt qua những sóng gió trước tuổi 25??
   
LÀM SAO ĐỂ BIẾT MÌNH THÍCH NGHỀ GÌ? MÌNH PHÙ HỢP VỚI NGHỀ GÌ?
Không biết mình thích nghề gì? Làm thế nào để biết mình phù hợp với nghề gì? không chỉ là câu hỏi của hàng ngàn bạn trẻ, mà thậm chí còn là nỗi “đau đầu” của rất nhiều người đang ở độ tuổi đi làm hiện nay.
   
RESUME LÀ GÌ? RESUME CÓ KHÁC VỚI CV KHÔNG? CÁCH VIẾT RESUME
Resume là gì? Đây có phải là cách gọi khác của CV hay không? Chắc hẳn sẽ là câu hỏi thắc mắc của nhiều bạn khi bắt tay vào làm hồ sơ xin việc. Tuy nhiên, nếu bạn không nắm rõ hai khái niệm này thì bạn sẽ rất dễ viết sai. Qua đó, sẽ gây ấn tượng không tốt trong mắt nhà tuyển dụng. Vì vậy, hãy tham khảo bài viết dưới đây của cet.edu.vn nhé!
   
Câu danh ngôn hay về sự nghiệp
Tổng hợp các câu danh ngôn hay về công việc, sự nghiệp có ý nghĩa mọi thời đại
   
Tết có nên đến nhà thăm hỏi sếp để tạo mối quan hệ tốt trong công việc?
Tết có nên đến nhà thăm hỏi sếp để tạo mối quan hệ tốt trong công việc?
   
Hiển thị 1 to 9 (of 9 Bản tin)
 
Page 1 of 1