Danh mục
  Góc tư vấn
  Góc việc làm
Bản tin mới nhất
Quản trị mạng?
( Góc tư vấn )
Quản Trị Mạng - Các quản trị viên hệ thống, những cỗ máy tự động của CNTT hiện thời có thể sẽ không còn cần thiết nữa khi các phần mềm ngày một phức tạp hơn và nhu cầu mở rộng của đám mây. Trong tương lai, quản trị viên hệ thống sẽ gần giống như một “bác sỹ hệ thống”
   Chi tiết...>>
6 bước để bắt đầu học lập trình trí tuệ nhân tạo (AI)
( Góc tư vấn )
Trí tuệ nhân tạo hay trí thông minh nhân tạo (Artificial intelligence hay Machine intelligence - AI) là một ngành thuộc lĩnh vực khoa học máy tính (Computer science). AI là trí tuệ do con người lập trình với mục tiêu giúp máy tính có thể tự động hóa các hành vi thông minh như con người. Hãy cùng tìm hiểu 6 bước sau đây để bắt đầu học về trí tuệ nhân tạo nhé!
   Chi tiết...>>
Những khóa học online về trí tuệ nhân tạo (AI), cấp chứng chỉ
( Góc tư vấn )
Những khóa học online về AI này sẽ giúp các bạn nắm được những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về trí tuệ nhân tạo. Bạn sẽ phải mất một khoản học phí nhất định nhưng sau khi kết thúc khóa học bạn sẽ được cấp chứng chỉ, một yếu tố quan trọng giúp tăng cơ hội tìm việc làm khi mà “cách mạng Công nghiệp 4.0” đang diễn ra mạnh mẽ.
   Chi tiết...>>
4 nơi giúp bạn học các kĩ năng và lấy chứng nhận của Cisco
( Góc tư vấn )
Với những chuyên gia mạng chuyên nghiệp đang tìm kiếm địa chỉ để học những kiến thức mới hay nhận bằng chứng nhận, không có nơi nào đa dạng như Internet. Nhưng liệu bạn có biết được đâu là địa chỉ đáng tin cậy? Một cách là hãy chọn Cisco. Công ty có nhiều công cụ đào tạo theo nhiều chủ đề với mức giá từ miễn phí cho tới hàng ngàn đô la. Dưới đây là những dịch vụ mà công ty này cung cấp.
   Chi tiết...>>
13 tip giúp bạn học code siêu nhanh mà không quá tốn kém
( Góc tư vấn )
Lần đầu tiếp cận với code, bạn cảm thấy khó khăn vì không biết bắt đầu từ đâu và dễ dàng sa vào việc áp dụng các phương pháp học lập trình khiến bạn tiêu tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Tôi là Eric Elliott, tác giả của cuốn "Programming JavaScript Applications" (tạm dịch: Lập trình các ứng dụng bằng ngôn ngữ JavaScript), leader của một nhóm các nhà phát triển, người hướng dẫn ngôn ngữ JavaScript và là một diễn giả. Tôi dạy và thuê các Developer cho các dự án mà tôi đang chạy.

Hiểu rõ những mặt tốt và hạn chế của lĩnh vực này nên tôi quyết định chia sẻ cho các bạn 13 lời khuyên học code sau đây. Hy vọng chúng sẽ có ích cho những coder ham học hỏi như bạn.
   Chi tiết...>>
CÁC BƯỚC CHỌN NGHỀ PHÙ HỢP BẢN THÂN
( Góc tư vấn )
Thành công nghề nghiệp tương lai phụ thuộc quan trọng vào sự lựa chọn ngành nghề hôm nay của bạn. Mùa tuyển sinh đang đến gần, nhiều bạn học sinh đang rất khó khăn khi lựa chọn nghề nghiệp
Bạn có thể tham khảo quy trình lựa chọn nghề nghiệp sau đây để có sự lựa chọn đúng đắn cho mình.
   Chi tiết...>>
Tư vấn hướng nghiệp: 08 bước đơn giản để chọn đúng ngành nghề
( Góc tư vấn )
Tư vấn hướng nghiệp là một hoạt động rất quan trọng, nhằm giúp các bạn học sinh, sinh viên có thể lựa chọn được ngành nghề phù hợp với mong ước và năng lực của bản thân.
   Chi tiết...>>
6 công việc sẽ biến mất trong 10 năm tới FacebookLinkedInTwitterGoogle+PinterestShare
( Góc việc làm )
Cho dù bạn đang cố gắng tìm ra con đường sự nghiệp phù hợp với khả năng của mình, hoặc chỉ tò mò về các loại công việc mà xã hội đang dần dần biến mất, AUM Việt Nam sẽ tóm tắt 6 công việc mà có lẽ sẽ không tồn tại trong 10 năm nữa. Công nghệ và sự thay đổi văn hóa đã làm nảy sinh sự nghiệp mới trong khi dần dần làm cho công việc khác biến mất. Đọc tiếp để tìm hiểu xem 6 công việc nào đang lỗi thời và tại sao bạn nên tránh chúng!
   Chi tiết...>>
Vì sao nên học trực tuyến Viện đại học Mở ngay sau khi tốt nghiệp THPT?
( Góc việc làm )
Hoàn thành chương trình đào tạo hệ từ xa, sinh viên sẽ nhận bằng cử nhân theo hình thức đào tạo từ xa được cấp bởi trường Đại học Mở Hà Nội, được Bộ GD&ĐT công nhận, có giá trị tương đương với hệ chính quy.
   Chi tiết...>>
4 lý do ai cũng nên học văn bằng 2 đại học vừa học vừa làm
( Góc việc làm )
Bạn là sinh viên năm cuối/ bạn mới ra trường/ bạn đang tìm việc. Bạn đang băn khoăn có nên học văn bằng hai hệ đại học vừa học vừa làm hay không? Học văn bằng hai có thực sự tốt hay chỉ tốn thời gian và tiền bạc? Dưới đây là 4 lý do học văn bằng hai mà chắc chắn sẽ giúp bạn thuyết phục được mọi nhà tuyển dụng với những lợi ích mà văn bằng hai đem lại cho bạn
   Chi tiết...>>
Hiển thị 1 to 10 (of 16 Bản tin)
 
<<Prev  Page of 2  Next>>