About Us

          Trong giai đoạn hội nhập và phát triển của công nghệ thông tin hiện nay, hiểu được nhu cầu “Người tìm việc”, “Việc tìm người”, hàng loạt trang web tìm kiếm việc làm đã ra đời trong đó có Adcare. Được nghiên cứu và đầu tư bởi các chuyên gia,kĩ sư tâm huyết trong lĩnh vực nhân sự và công nghệ thông tin. Chúng tôi tin rằng Adcare sẽ làm hài lòng người tìm việc và nhà tuyển dụng.

          Sau nhiều năm nghiên cứu và trực tiếp là người tìm việc, rồi trở thành nhà tuyển dụng nhân sự của các công ty hàng đầu có vốn đầu tư của nước ngoài, chúng tôi thấu hiểu được nhu cầu việc làm và tuyển dụng nhân sự ở các doanh nghiệp. Với tâm nguyện xây dựng được nhịp cầu kết nối nối giữ người tìm việc và nhà tuyển dụng một cách dễ dàng và thuận tiện, không tốn kém về tiền bạc hay thời gian, chúng tôi phát triển sàn giao dịch hướng đến sự tiện lợi cho người tìm việc cũng như nhà tuyển dụng.

Bố cục của website gọn gàng, dễ hiểu, nhiều tiêu chí lựa chọn, linh hoạt. Bạn có thể dễ dàng tiếp cận được với các nhà tuyển dụng, cũng như nhà tuyển dụng tiếp cận được với hồ sơ ứng viên chỉ với vài thao tác.

 

Đến với Adcare, không chỉ xem được thông tin tuyển dụng từ các công ty hàng đầu, bạn còn có thể tham gia diễn đàn- nơi mà mọi người có thể chia sẻ kinh nghiệm tìm việc, tìm người của mình, kinh nghiệm phỏng vấn, tuyển dụng cũng như chia sẻ về nghề nghiệp. Bên cạnh đó, admin còn chọn lọc và đăng tải các bài viết hướng nghiệp, xu hướng nghề nghiệp – đem lại lời khuyên hữu ích cho người đọc, giúp cho nhà tuyển dụng cũng như người tìm việc thành công hơn trong giấc mơ sự nghiệp của mình.

Adcare luôn đồng hành cùng sự nghiệp của bạn!