Mô tả công việc
• Chịu trách nhiệm quản lý toàn bộ quy trình sản xuất bánh ngọt, socola và bánh mì, từ việc chuẩn bị nguyên liệu, quản lý nhân sự, đến kiểm soát chất lượng sản phẩm tại tất cả các nhà hàng và sự kiện yến tiệc trong khách sạn.
• Phối hợp với các quản lý nhà hàng, quản lý sự kiện và các bộ phận khác để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng trong các bữa tiệc, sự kiện đặc biệt và dịch vụ hàng ngày. Đảm bảo sự nhất quán trong trải nghiệm ẩm thực từ khâu sáng tạo đến phục vụ.
• Thiết kế, sáng tạo và liên tục phát triển các món bánh ngọt, bánh nướng và tráng miệng độc đáo, mang đậm phong cách và tiêu chuẩn cao cấp của khách sạn. Thường xuyên cập nhật thực đơn theo mùa và xu hướng quốc tế, đồng thời đảm bảo tính đổi mới trong mỗi món ăn. từ đó không ngừng nâng cao chất lượng và danh tiếng của khách sạn.
• Liên tục nghiên cứu và cập nhật những xu hướng mới nhất về bánh ngọt, kỹ thuật chế biến, và nguyên liệu để đảm bảo khách sạn luôn đi đầu trong phong cách ẩm thực, giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và tối đa hóa doanh thu thông qua các trải nghiệm ẩm thực đẳng cấp, độc đáo không nơi nào có cho khách hàng.
• Tham gia vào quá trình tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự trong Bếp Bánh; cùng với Bộ phận nhân sự xây dựng triển khai kế hoạch đào tạo huấn luyện và phát triển nhân tài cho Bếp bánh của khách sạn nói riêng và khối Bếp nói chung với mục tiêu nuôi dưỡng và nâng cao năng lực của đội ngũ quản lý nhân sự địa phương trong bối cảnh toàn cầu hóa và hội nhập quốc tế, xây dựng được một tập thể làm việc chuyên nghiệp và đẳng cấp, từ đó không ngừng củng cố và nâng cao danh tiếng và vị thế của khách sạn nói riêng và thương hiệu Hyatt nói chung trong nước cũng như trong khu vực và quốc tế.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Có bằng đào tạo cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề trong lĩnh vực ẩm thực/ nấu bếp/ làm bánh/ socola với thời gian đào tạo ít nhất 1 năm
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý tại vị trí Bếp phó bếp bánh trở lên cho các cửa hàng bánh ngọt trực thuộc các khách sạn 5 sao thuộc chuỗi thương hiệu toàn cầu /nhà hàng danh tiếng quốc tế; Hoặc có ít nhất 5 năm kinh nghiệm làm việc và quản lý tại vị trí Bếp phó bếp bánh trở lên cho các cửa hàng bánh ngọt trực thuộc các khách sạn 5 sao thuộc chuỗi thương hiệu toàn cầu /nhà hàng danh tiếng quốc tế nếu không có bằng đào tạo cao đẳng hoặc chứng chỉ nghề trong lĩnh vực ẩm thực/ nấu bếp/ làm bánh/ socola với thời gian đào tạo ít nhất 1 năm.
- Yêu cầu khác (nếu có): Thành thạo và giao tiếp tốt bằng Tiếng Anh; có óc sáng tạo và kỹ năng quản lý lãnh đạo; am hiểu sâu sắc về thị trường và hoạt động kinh doanh nhà hàng - khách sạn trong nước, khu vực và quốc tế; cùng vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, ẩm thực và du lịch của các nước trên thế giới.
Quyền lợi
• Tham gia những chương trình đào tạo huấn luyện và phát triển từ khách sạn và tập đoàn
• 2 bữa ăn trong một ca làm việc
• Được cung cấp đồng phục và dịch vụ giặt ủi đồng phục
• Giảm giá 50% khi sử dụng dịch vụ ẩm thực tại nhà hàng Square One, Park Lounge và Opera
• Giữ xe miễn phí tại nhà giữ xe nhân viên
• Có cơ hội thăng tiến trong công việc
• Được sử dụng miễn phí phòng ở tại các khách sạn của tập đoàn Hyatt trên khắp thế giới