Mô tả công việc
- Điều hành, quản lý nhà hàng được ban lãnh đạo công ty chỉ định;
- Xây dựng hệ thống quy định, quy trình làm việc cụ thể cho từng bộ phận trong nhà hàng;
- Xây dựng kế hoạch hoạt động (tháng, quý, năm);
- Phối hợp dựng và tổ chức kế hoạch marketing – truyền thông;
- Đại diện cho nhà hàng ký kết hợp đồng với đối tác, khách hàng;
- Tổ chức thực hiện kế hoạch tài chính đã được duyệt, đảm bảo các chỉ tiêu về doanh số và lợi nhuận;
- Định kỳ thống kê, lập báo cáo tài chính cho nhà hàng và trình lên cấp trên;
- Quản lý nhân sự; theo dõi và kiểm soát việc thu mua hàng hóa và công tác bảo trì thiết bị.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Đại học chuyên ngành Quản lý hay chuyên ngành Quản trị Nhà hàng Khách sạn hoặc chuyên ngành Quản trị kinh doanh.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 03 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Chuyên gia
- - Quản lý nhà hàng tại các công ty lớn trên thế giới chuyên hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ nhà hàng, cung cấp dịch vụ phục vụ tiệc cưới, hội nghị.
- Yêu cầu khác (nếu có):
- Am hiểu sâu rộng về cơ chế điều hành nhà hàng và thị trường kinh doanh trong lĩnh vực dịch vụ phục vụ tiệc cưới, hội nghị trên thế giới;
- Có năng lực quản lý, điều hành nhà hàng chuyên nghiệp quốc tế;
- Thông thạo đa ngôn ngữ ( đặc biệt là tiếng Anh, tiếng Hàn Quốc và tiếng Trung Quốc) để vận dụng trong giao tiếp, thuyết phục và đàm phán kinh doanh.
- Có tầm nhìn chiến lược, tư duy sáng tạo, nhạy bén
- Năng lực quản trị rủi ro ưu việt và có khả năng chịu được áp lực công việc cao
- Khả năng quản lý thời gian và chịu áp lực công việc cao.
Quyền lợi
- Hưởng lương, thưởng theo quy định của công ty;
- Được đóng Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm tai nạn hằng năm;
- Được tạo cơ hội học tập, trau dồi kiến thức;
- Được tài trợ vé máy bay đi du lịch hằng năm;