Mô tả công việc
•Chịu trách nhiệm chế biến món ăn. Chuẩn bị nước sốt Ấn Độ, nước thịt, súp, cơm, món ăn Ấn Độ, nấu nước thịt, cà ri Ấn Độ, súp, đồ ăn nhẹ & món khai vị, món chính.
•Chuẩn bị bánh mì và thịt Ấn Độ trong lò nướng Tandoor (lò đất sét kiểu Ấn Độ).
•Ước tính yêu cầu thực phẩm dựa trên giao dịch mua bán đối với các nguyên vật liệu.
•Trang trí và trình bày theo phong cách Ấn Độ và các kỹ thuật nấu ăn mới.
•Lập kế hoạch thực đơn, đảm bảo chất lượng tiêu chuẩn của thực phẩm và kiểm soát khẩu phần.
•Đảm bảo chất lượng thực phẩm, hương vị Ấn Độ và trình bày món ăn đã nấu chín trước khi phục vụ. Thiết lập và quản lý các quầy cà ri tự chọn kiểu Ấn Độ.
•Đảm bảo giao hàng nhanh chóng các đơn đặt hàng thực phẩm Ấn Độ.
•Nhận và lưu trữ nguyên vật liệu Ấn Độ và đảm bảo tuân theo các hướng dẫn về nhiệt độ bảo quản theo tiêu chuẩn mức độ hâm nóng thực phẩm của Ấn Độ.
•Giữ cho khu vực nấu ăn luôn sạch sẽ để đảm bảo đáp ứng các tiêu chuẩn về sức khỏe và an toàn thực phẩm.
Yêu cầu công việc
-Yêu cầu về trình độ: Chúng tôi yêu cầu người lao động ở vị trí này phải có chứng chỉ đào tạo 01 năm tại các trường, trung tâm ở nước ngoài với chuyên ngành về Đầu bếp, Đầu bếp nấu ăn món Ấn Độ.
-Yêu cầu về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm 03 năm làm việc tại các nhà hàng, khách sạn lớn ở nước ngoài từng đảm nhận các vị trí Đầu bếp, Đầu bếp món Ấn Độ.
-Yêu cầu khác: Người lao động phải có tính sáng tạo trong chế biến món ăn, nhanh nhẹn ứng biến và giải quyết tình huống tốt, có sự am hiểu về văn hóa ẩm thực Ấn Độ để tạo ra những món ăn ngon phù hợp với khẩu vị của thực khách Ấn Độ đến nhà hàng. Đặc biệt, ứng viên phải giao tiếp thành thạo tiếng Anh, tiếng Ấn Độ để có thể giao tiếp trong nội bộ và khách hàng nước ngoài mang hiệu quả cao trong công việc.
Quyền lợi
•Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
•Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)
•Có lương tháng thứ 13 theo quy định
•Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định