Mô tả công việc
• Xây dựng và thực thi các chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển và gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.
• Xây dựng kế hoạch để thực hiện các chỉ tiêu về doanh số, lợi nhuận
• Xây dựng quy trình chuẩn về phục vụ, chất lượng món ăn, thức uống, tạo menu đặc biệt
• Giám sát việc thực hiện quy trình của nhân viên các bộ phận
• Xây dựng một đội ngũ nhân sự đáp ứng được các yêu cầu công việc theo định hướng đã xác định.
• Đại diện thực hiện việc ký kết hợp đồng với các đơn vị đối tác liên quan
• Theo dõi việc sử dụng hệ thống nhận diện thương hiệu và thực hiện các thay đổi cho phù hợp.
• Theo dõi việc mua hàng, mức sử dụng, định mức tồn kho tối thiểu các loại hàng hóa và có những điều chỉnh cho phù hợp.
• Xây dựng kế hoạch hoạt động theo tuần, tháng, quý, năm
Yêu cầu công việc
• Thông thạo ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Pháp lưu loát, đọc hiểu các tài liệu chuyên môn bằng tiếng Anh, Tiếng Pháp
• Hiểu biết sâu về ẩm thực.
• Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
• Có tinh thần trách nhiệm cao.
• Kỹ năng lập kế hoạch, kỹ năng lãnh đạo hiệu quả
• Kỹ năng tổ chức và giám sát công việc phù hợp với ngành dịch vụ
• Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo để quản lý tài chính
• Kỹ năng lãnh đạo, quản lý con người hài hòa với văn hóa công ty
• Có khả năng chịu được áp lực cao trong công việc.
• Có tinh thần trách nhiệm cao.
• Kỹ năng tin học, internet.
Quyền lợi
+ Được trang bị bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân
+ Được hưởng số ngày nghỉ phép tối đa là 12 ngày
+ Được hưởng lương và các chế độ theo quy định của Công ty. Các quyền lợi và nghĩa vụ khác được thực hiện theo bộ luật Lao động