Mô tả công việc
• Lên thực đơn các món Nhật mới đưa vào thực đơn nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu.
• Trực tiếp chuẩn bị nguyên liệu, vật dụng, công cụ chế biến món Nhật; trực tiếp sơ chế, tẩm ướp nguyên liệu phù hợp theo yêu cầu của từng món chuẩn nhà hàng
• Trực tiếp chế biến món ăn, đảm bảo đúng định lượng, đúng công thức và đúng quy trình, lưu ý quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm, nội quy an toàn lao động bếp.
• Đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ.
• Kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào, chất lượng các loại thực phẩm tồn, các loại gia vị vào cuối ca làm việc để có hướng bảo quản, chế biến và xử lý phù hợp, hạn chế tình trạng lãng phí, đồng thời có kế hoạch đặt nguyên liệu, hàng hóa hợp lý.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ:
• Có Chứng chỉ đầu bếp được đào tạo từ 01 năm trở lên
• Có kiến thức về cách lên thực đơn, đặc biệt là thực đơn cho các món Nhật, cách chọn nguyên liệu, tính toán chi phí…
• Có tinh thần ham học hỏi, tìm hiểu tất cả những kỹ thuật, công thức để có thể làm ra món ăn ngon, độc đáo và mang dấu ấn riêng.
• Có khả năng giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật, có thể trực tiếp giao tiếp và trình bày, thuyết phục Ban quản lý và các nhân sự khác trong bộ phận về các món ăn hoặc các vấn đề liên quan đến kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào theo quy định của nhà hàng.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có kinh nghiệm trên 03 năm làm việc ở vị trí Đầu bếp
Quyền lợi
• Bảo hiểm tại nạn 24/24, Bảo hiểm sức khỏe
• Cơ hội phát triển, lộ trình thăng tiến rõ ràng, hệ thống nhà hàng lớn toàn quốc
• Các hoạt động định kỳ như: Teambuilding, Year End Party, Khám sức khỏe....