Mô tả công việc
• Quản lý toàn bộ hoạt động trong bếp, tổ chức công việc cho đội ngũ bếp, điều phối các hoạt động nấu ăn và đảm bảo chất lượng món ăn đạt được tiêu chuẩn.
• Phụ trách chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn và chất lượng. Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt và triển khai thực hiện việc chế biến.
• Lập kế hoạch thực đơn hàng ngày, đặt hàng nguyên liệu cần thiết cho việc chuẩn bị món ăn, và đảm bảo sự phối hợp chặt chẽ với bộ phận mua hàng.
• Thường xuyên kiểm tra và đảm bảo chất lượng của mỗi món ăn trước khi được phục vụ cho khách hàng. Họ cũng phải giám sát hiệu suất của đội ngũ bếp và thúc đẩy sự cải thiện liên tục trong quá trình làm việc.
• Đảm bảo khu vực bếp tuân thủ các quy
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ : Không bắt buộc. Ưu tiên ứng viên được đào tạo chuyên về ẩm thực Hoa.
- Yêu cầu về kinh nghiệm : Có tối thiểu 7 năm kinh nghiệm từng đảm nhiệm vị trí Bếp trưởng bếp Hoa tại các chuỗi khách sạn - Nhà hàng quốc tế chuyên phục vụ ẩm thực Trung Hoa.
- Yêu cầu khác :
• Kĩ năng sử dụng tiếng Anh và tiếng Trung Quốc thông thạo 4 kĩ năng : nghe – nói – đọc – viết.
• Có kiến thức sâu rộng về các kỹ thuật nấu bếp, cách sử dụng và kết hợp các nguyên liệu, cũng như hiểu biết về các món ăn và phong cách ẩm thực Trung Hoa.
• Có sự hiểu biết về các loại thực phẩm, nguyên liệu, và xu hướng ẩm thực hiện đang thịnh hành là quan trọng nhằm tạo ra thực đơn phù hợp với khẩu vị và sở thích của khách hàng.
• Kỹ năng giao tiếp và xử lý tình huống linh hoạt.
• Kỹ năng quản lý và điều phối , lên menu và cân đối nguồn nguyên liệu thực phẩm.
Quyền lợi
Lương, thưởng hấp dẫn
Được hưởng chế độ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe hàng năm, phúc lợi và các chế độ khác