Mô tả công việc
• Làm việc cùng Bếp trưởng bếp Hoa để xây dựng các thực đơn điểm tâm (Dimsum) phù hợp cho nhà hàng Hoa, tạo nên các sự kiện phù hợp với xu hướng ẩm thực và kỳ vọng của khách hàng khó tính nhất khi đến ăn uống, dự tiệc tại khách sạn có thương hiệu quốc tế như khách sạn Hilton Saigon.
• Đảm bảo chất lượng thực phẩm và dịch vụ hàng đầu để mang lại sự hài lòng hoàn toàn cho khách hàng.
• Phát triển và đào tạo nhân viên, đảm bảo chất lượng dịch vụ theo tiêu chuẩn của tập đoàn Hilton.
Yêu cầu công việc
• Có ít nhất 03 năm kinh nghiệm tại vị trí Bếp trưởng bếp điểm tâm. Ưu tiên người lao động đã có kinh nghiệm làm việc tại Tập đoàn Hilton hoặc các tập đoàn có thương hiệu quốc tế ngang tầm với Tập đoàn Hilton.
• Có kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài, am hiểu về văn hóa, phong cách làm việc của các đối tác nước ngoài, xu hướng thị trường kinh doanh quốc tế.
• Có kỹ năng quản lý công việc, tinh thần trách nhiệm cao.
• Có kỹ năng đào tạo, phát triển nhân viên để đạt được tiêu chuẩn dịch vụ của Khách sạn 5 sao.
Quyền lợi
Theo tiêu chuẩn dành cho cấp Quản lý của Khách sạn và của tập đoàn Hilton.