Mô tả công việc
+ Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp
+ Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn
+ Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp
+ Quản lý nhân sự bộ phận bếp
+ Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm
+ Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp
+ Phối hợp với bộ phận ẩm thực, quản lý nhà hàng, bộ phận chăm sóc khách hàng lập kế hoạch, triển khai các ý tưởng kinh doanh, ý tưởng thực đơn và chương trình khuyến mãi cho nhà hàng
+ Phối hợp với các bộ phận liên quan tiếp nhận và giải quyết những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng về chất lượng món ăn
+ Làm báo cáo chi phí thực phẩm hàng ngày cho bộ phận kế toán; báo cáo kế hoạch làm việc và chi phí thực phẩm định kỳ cho Giám đốc nhà hàng
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Bằng cử nhân, cao đẳng, trung cấp du lịch khoa chế biến món ăn hoặc kinh nghiệm tương đương, có thể đáp ứng được các yêu cầu công việc nên trên.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương ở nước ngoài (Trung Quốc/Đài loan/Singapore) trong lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động; có ít nhất 02 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí tương đương ở Việt Nam (ưu tiên làm việc tại địa phận thành phố Hồ Chí Minh)
- Yêu cầu khác: Thông thạo tiếng Trung
Quyền lợi
Phụ cấp, bao cơm; 1 tuần 1 ngày nghỉ & 1 năm 12 ngày phép; được xét tăng lương; hưởng đầy đủ các chế độ về BHXH, BHYT, BHTN.