Mô tả công việc
Quản lý và điều hành hoạt động bộ phận Bếp, lên kế hoạch, sắp xếp công việc cho bộ phận Bếp.
Phân công, giám sát công việc của bộ phận Bếp, đảm bảo các tiêu chuẩn của nhà hàng.
Phụ trách chế biến món ăn đúng tiêu chuẩn và chất lượng.
Lên thực đơn, công thức món ăn, giá và các chi phí.
Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu. Quản lý trang thiết bị bếp. Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. Đào tạo nhân lực, đảm bảo hoạt động ổn định của bếp.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về kinh nghiệm làm việc: Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc, từng đảm nhận vị trí bếp phó, bếp trưởng tại các nhà hàng _ khách sạn quốc tế cao cấp.
- Yêu cầu khác:
Am hiểu về lĩnh vực nhà hàng, khách sạn;
Kỹ năng xử lý tình huống tốt, linh hoạt, nhạy bén, có tính cẩn thận tỉ mỉ, trách nhiệm và quyết đoán trong xử lý công việc;
Có khả năng làm việc độc lập và làm việc theo nhóm, xử lý vấn đề tốt, chịu được áp lực công việc
Thành thạo ngoại ngữ tiếng Anh.
Quyền lợi
- Thưởng theo năng lực và tình hình kinh doanh của Công ty;
- Thưởng các ngày lễ tết trong năm;
- Hưởng chế độ nghỉ mát hằng năm;
- Tham gia chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo đúng quy định của Pháp luật và Công ty.