Mô tả công việc
Quản lý và điều hành các hoạt động bộ phận bếp.
Quản lý tất cả các hoạt động và nhân viên bếp hàng ngày để đảm bảo sản phẩm thực phẩm chất lượng cao, đồng nhất.
Chỉ đạo và làm việc với bộ phận ẩm thực và các đồng nghiệp để thực hiện thành công tất cả các hoạt động của bếp; phấn đấu liên tục cải thiện sự hài lòng của khách và cộng sự và tối đa hóa hiệu quả tài chính trong các lĩnh vực trách nhiệm.
Giám sát tất cả các khu vực chuẩn bị thực phẩm bao gồm tiệc, dịch vụ tại phòng, nhà hàng, quầy bar, nhà ăn nhân viên và bộ phận tạp vụ.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ đào tạo tại nước ngoài 1 năm các chuyên ngành Đầu bếp – phục vụ, chuẩn bị bữa ăn.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc ở nước ngoài ở các vị trí: Bếp trưởng điều hành, Đầu bếp phó, Bếp trưởng ở các công ty kinh doanh khách sạn ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác (nếu có): Bên cạnh đó, người đảm nhận vị trí này phải am hiểu và nắm rõ các kiến thức, nghiệp vụ chuyên môn về ngành đầu bếp; có khả năng quản lý công việc và đội ngũ nhân sự tốt; có khả năng sáng tạo, chế biến ra nhiều món ăn mới đáp ứng theo nhu cầu khách hàng. Ngoài ra, người ứng tuyển vị trí trên phải có kỹ năng giao tiếp và khả năng nói tiếng Anh tốt để có thể giao tiếp với cấp trên cũng như các khách hàng quốc tế của công ty.
Quyền lợi
Lương, thưởng