Mô tả công việc
- Mô tả vị trí công việc, chức danh công việc:
Quản lý và điều hành toàn bộ hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp;
Lập và thực thi các kế hoạch kinh doanh;
Chịu trách nhiệm trước Hội đồng thành viên về hoạt động của chuỗi nhà hàng của Công ty;
Xây dựng tiêu chuẩn về chất lượng món ăn, thức uống, phục vụ, vệ sinh… đồng thời giám sát thực hiện các quy trình và tổ chức cải tiến các quy trình đó;
Xác định mục tiêu và định hướng phát triển của công ty.
Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Hội đồng thành viên.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ:
Có kiến thức và kỹ năng trong quản lý điều hành nhà hàng.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
Hai (02) năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí: Nhà quản lý, Chức danh: Tổng giám đốc trong lĩnh vực Kinh doanh nhà hàng, thông tin cụ thể như sau:
Hiểu biết sâu về ẩm thực, đặc biệt ẩm thực Châu Âu;
Kỹ năng lãnh đạo, quản lý con người;
Xây dựng kế hoạch hoạt động trong năm, quý, tháng và từng tuần cho hoạt động của nhà hàng.
- Yêu cầu khác:
Thông thạo tiếng Pháp và tiếng Anh;
Có kiến thức vững vàng liên quan đến các hoạt động kinh doanh, đặc biệt trong lĩnh vực nhà hàng;
Có khả năng xây dựng mối quan hệ với các đối tác khách sạn, đại lý du lịch nước ngoài để phát triển tệp khách hàng của doanh nghiệp.
Quyền lợi
Người lao động được hưởng 12 ngày nghỉ có hưởng lương, 12 ngày nghỉ lễ, và thưởng một tháng tiền lương sau khi hoàn thành 12 tháng làm việc đầu tiên