Loading...

Bếp trưởng

Khu vực tuyển: Quận 01 Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024 Mức lương: 150 triệu Lượt xem: 56

Mô tả công việc

 Xây dựng thực đơn để phát triển mô hình kinh doanh nhà hàng ẩm thực Nhật Bản tại Việt Nam;
 Tìm kiếm, kiểm tra, đảm bảo nguồn cung cấp nguyên vật liệu trong và ngoài nước để chế biến các món ăn Nhật Bản;
 Đào tạo, hướng dẫn và phân công nhân viên chế biến món ăn theo tiêu chuẩn Nhật Bản.
 Kiểm soát quy trình làm việc của nhân viên, đảm bảo thực hiện đúng quy trình tiêu chuẩn Nhật Bản;
 Phối hợp với bộ phận nghiên cứu và tìm hiểu thị trường để nắm bắt xu hướng và từ đó sáng tạo ra các món ăn mới mang đặc trưng của ẩm thực
Nhật Bản kết hợp với ẩm thực phương Tây nhưng vẫn phù hợp với thị hiếu khách hàng tại Việt Nam;
 Thay đổi và làm mới thực đơn theo định kỳ quý – năm hoặc theo hoạt động kinh doanh thực tế. Phối hợp với các bộ phận liên quan để thiết lập tài
liệu tiêu chuẩn, tài liệu hướng dẫn và tiến hành đào tạo tập trung để triển khai món mới cho các Bếp chính, Bếp phó, nhân viên bếp tại Nhà hàng;
 Chịu trách nhiệm chế biến món ăn, đảm bảo chất lượng thực phẩm, hương vị Nhật Bản;
 Ước tính yêu cầu thực phẩm dựa trên giao dịch mua bán đối với các nguyên vật liệu, tối ưu hóa về chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng món ăn
phù hợp với định hướng kinh doanh của Công ty;
 Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp, kiểm kê số lượng và chất lượng hàng hóa nhập vào, kiểm tra chất lượng các loại thực phẩm, nguyên
vật liệu có tại gian bếp để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn về thực phẩm theo quy định;
 Làm việc và báo cáo tình hình công việc trực tiếp với ban giám đốc tại Việt Nam;

Yêu cầu công việc

- Yêu cầu về trình độ: có chứng chỉ hoặc bằng cấp tại các trường chuyên đào tạo ẩm thực tại Nhật Bản và giấy phép hành nghề đầu bếp do cơ quan
Nhật Bản cấp.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: có ít nhất 15 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Đầu bếp, đã từng phụ trách bộ phận phát triển món ăn hoặc các vị trí tương tự tại các chuỗi nhà hàng hoặc khách sạn cao cấp tại Nhật Bản, trong đó có ít nhất 5 năm giữ vị trí Bếp trưởng.
- Yêu cầu khác (nếu có)
 Sử dụng thành thạo tiếng Nhật (04 kỹ năng: Nghe, nói, đọc, viết) và tiếng Anh giao tiếp.
 Có trình độ chuyên môn vững vàng và kinh nghiệm sâu rộng trong lĩnh vực ẩm thực Nhật Bản.
 Có kỹ năng tạo thực đơn mới, cải tiến và phát triển món theo xu hướng và nhu cầu thị trường tại Việt Nam.
 Có tính sáng tạo trong chế biến món ăn, nhanh nhẹn và giải quyết tình huống tốt.
 Có khả năng quản lý, tổ chức, triển khai công việc một cách hiệu quả.
 Am hiểu sâu sắc về văn hóa và quy trình làm việc của các Nhà hàng Nhật Bản.

Quyền lợi

Theo quy định pháp luật Việt Nam

Nộp hồ sơ


(File .pdf, .doc, .docx kích thước nhỏ <= 10Mb)

Thông tin chung

Ngày đăng tin: 21/08/2024

Vị trí: Chuyên gia

Cấp bậc: Chuyên gia

Yêu cầu giới tính: Nam

Số lượng tuyển: 1

Thời gian làm việc: Toàn thời gian cố định

Yêu cầu bằng cấp: Chứng chỉ/ Chứng nhận

Yêu cầu kinh nghiệm: Trên 10 năm

Ngành nghề: Nhà hàng

Hạn nộp hồ sơ: 10/09/2024

Nhà tuyển dụng

CÔNG TY TNHH ROYAL SOJITZ VIETNAM
Địa chỉ: Tầng 7, 07 Lý Tự Trọng
Quy mô: Dưới 10 người
Giới thiệu: