Mô tả công việc
• Trực tiếp quản lý tất cả các hoạt động trong bộ phận Bếp của Nhà hàng
• Chịu trách nhiệm với Ban lãnh đạo về hiệu quả công việc của bộ phận bếp
• Xây dựng kế hoạch nhân sự và hướng dẫn phát triển kỹ năng nhân viên
• Phân công công việc cho các nhân viên trong bếp thuộc quyền quản lý của mình
• Kiểm soát quá trình vận chuyển cũng như kiểm định chất lượng thực phẩm và món ăn
• Lên thực đơn món Nhật cho nhà hàng
• Trực tiếp đứng bếp để chế biến món ăn trong những sự kiện đặc biệt
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: chứng chỉ tốt nghiệp đào tạo nghề bếp, trung cấp nghề bếp về các món ăn Nhật Bản ở nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí điều hành bếp, phó bếp, bếp trưởng tại các nhà hàng Nhật Bản ở nước ngoài.
- Thông thạo ngoại ngữ tiếng Nhật( nghe, nói, đọc, viết)
Quyền lợi
- Mức lương: 30.000.000 VNĐ/ 1 tháng, các quyền lợi khác theo quy định của pháp luật.