Mô tả công việc
• Tìm kiếm, chọn lựa và chuẩn bị các nguyên liệu cần thiết cho việc nấu ăn. Kiểm tra chất lượng và độ tươi ngon của các nguyên liệu và đảm bảo chứng đáp ứng tiêu chuẩn của nhà hàng
• Tham gia quá trình chế biến món ăn.
• Quản lý công việc trong bếp, phân công nhiệm vụ cho các thành viên khác trong nhóm, đảm bảo sự hiệu quả và sắp xếp thời gian phù hợp để hoàn thành công việc.
• Kiểm soát chất lượng,đảm bảo các món ăn được chế biến và trình bày đạt tiêu chuẩn chất lượng cao. Kiểm tra hương vị, màu sắc, độ chín và cách trình bày món ăn trước khi đưa ra cho khách hàng.
• Huấn luyện, hướng dẫn kỹ năng cho nhân viên bếp, hướng dẫn về các quy trình và tiêu chuẩn nấu ăn, và đảm bảo sự phát triển chuyên môn của đội ngũ bếp.
• Đóng góp ý kiến và đề xuất các món ăn mới cho thực đơn. Tham gia vào quá trình tạo ra và thử nghiệm các món ăn sáng tạo, tạo sự đa dạng và hấp dẫn cho khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: chứng chỉ tốt nghiệp đào tạo nghề bếp hoặc trung cấp nghề bếp về các món ăn Nhật Bản ở
nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có trên 5 năm kinh nghiệm làm việc tại các vị trí điều hành bếp, phó bếp,
bếp trưởng tại các nhà hàng Nhật Bản ở nước ngoài.
- Thông thạo ngoại ngữ tiếng Nhật( nghe, nói, đọc, viết)
Quyền lợi
- Mức lương: 25.000.000 VNĐ/ 1 tháng. Các quyền lợi của người lao động theo quy định của luật pháp.