Mô tả công việc
Xây dựng và cập nhật thực đơn của nhà hàng, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng của các món ăn phù hợp với sở thích và yêu cầu dinh dưỡng của khách hàng.
Giám sát việc chuẩn bị và trình bày tất cả các món ăn, đảm bảo sự thống nhất và tuân thủ các tiêu chuẩn của nhà hàng.
Quản lý hàng tồn kho trong bếp, đặt hàng và đảm bảo rằng tất cả các nguyên liệu đều tươi ngon và chất lượng cao.
Đảm bảo tuân thủ các quy định về sức khỏe và an toàn vệ sinh thực phẩm trong nhà bếp.
Đào tạo, giám sát và lên lịch cho nhân viên bếp, đảm bảo hiệu quả công việc và giao tiếp tốt trong đội ngũ.
Theo dõi chất lượng và trình bày món ăn, thực hiện cải tiến khi cần thiết.
Đảm bảo tuân thủ tất cả các quy định về an toàn và sức khỏe, duy trì môi trường bếp sạch sẽ và vệ sinh.
Kiểm soát chi phí thực phẩm và giảm thiểu lãng phí, đảm bảo bếp hoạt động trong ngân sách.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu trình độ chuyên môn: Chứng chỉ đào tạo 1 năm về Đầu bếp tại các công ty ở nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Bếp trưởng, Đầu bếp tại các Nhà hàng, Khách sạn ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác: Có tính sáng tạo trong chế biến món ăn, nhanh nhẹn và giải quyết tình huống tốt; Có kỹ năng tổ chức, sắp xếp và phân công công việc hợp lý; Thông thạo các món ăn và am hiểu văn hóa ẩm thực Nhật Bản; Chịu được áp lực trong công việc. Bên cạnh đó người lao động phải thông thạo ngoại ngữ tiếng Nhật, tiếng Anh để giao tiếp với cấp trên, khách hàng là người nước ngoài.
Quyền lợi
Được hưởng đầy đủ quyền lợi của công ty và chính sách của nhà nước