Mô tả công việc
- Chịu trách nhiệm lập kế hoạch, lên thực đơn các món mới đưa vào menu nhà hàng; lên thực đơn theo từng chủ đề hoặc từng tiệc theo yêu cầu
- Đề ra quy cách chế biến, hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp về quá trình chế biến món ăn đạt chuẩn phục vụ khách
- Thường xuyên giám sát, kiểm tra, đảm bảo chất lượng món ăn sau chế biến; trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn trước khi chuyển cho bộ phận phục vụ
- Kiểm tra và xét duyệt các yêu cầu đặt hàng và mua hàng.
- Trực tiếp hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên trong bếp, đào tạo nhân viên bếp mới
- Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp theo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm (HACCP)
- Định kỳ hàng tháng phối hợp với bộ phận kế toán kiểm kê các loại tài sản, máy móc, công cụ dụng cụ trong bếp
- Xây dựng quy chế, quy trình, hướng dẫn hoạt động của bộ phận
- Trực tiếp chế biến món ăn khi lượng khách đông, hay được khách hàng yêu cầu
- Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của cấp trên
Yêu cầu công việc
+ Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ đào tạo 1 năm tại nước ngoài về vệ sinh an toàn thực phẩm
+ Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 3 năm kinh nghiệm về Bếp trưởng điều hành tại các công ty nước ngoài hoạt động về lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống ở nước ngoài.
+ Yêu cầu khác: Bên cạnh đó, ứng viên phải có khả năng quản lý, điều phối, giám sát và tổ chức công việc, có tính sáng tạo thực đơn, nhanh nhẹn ứng biến và giải quyết tình huống tốt, có sự am hiểu sâu rộng về văn hóa ẩm thực của các nước trên thế giới để tạo ra những món ăn phù hợp với thực khách quốc tế khi đến nhà hàng. Ngoài ra, ứng viên cần phải giao tiếp thành thạo tiếng Anh để giao tiếp, làm việc với khách hàng, đối tác quốc tế, mang lại hiệu quả cao trong công việc..
Quyền lợi
+ Mức lương: 150.000.000 VNĐ/Tháng