Mô tả công việc
• Phối hợp phụ trách, hướng dẫn thực hiện các món vịt quay Bắc Kinh, sủi cảo, thịt kho Đông Pha, đậu hũ xốt Tứ Xuyên,… và các món ăn theo phong cách Trung Hoa truyền thống khác
• Cùng tiến hành nghiên cứu thay đổi hoặc cải thiện cách thức, công thức chế biến món ăn hàng tháng để nâng cao chất lượng và đẳng cấp các món ăn Trung Hoa
• Trực tiếp thực hiện biểu diễn bếp nghệ thuật theo phong cách Trung Hoa
• Đảm bảo duy trì chi phí thực phẩm phát sinh của bộ phận theo quy định của công ty
• Hỗ trợ hướng dẫn và định hướng phát triển nhân viên (ví dụ, yêu cầu cải tiến liên tục, phân công công việc thử thách, tổ chức các cuộc thảo luận để xây dựng và thực hiện kế hoạch phát triển)
• Dự trù được chi phí thực phẩm, phát triển và đưa ra các công thức tiêu chuẩn chất lượng của món ăn
Yêu cầu công việc
• Am hiểu về kiến thức thực phẩm, giá trị về nền ẩm thực Hoa, nhạy bén với hương vị mang đậm hương vị Trung Hoa
• Kỹ năng nấu món Trung độc đáo bằng lò nướng Ý; nắm vững nguyên tắc sử dụng các bếp nướng/lò nướng khác nhau
• Thông thạo cách thức điều khiển lửa và tất cả các công thức nấu món Hoa nổi tiếng từ tiềm, hấp, hầm, quay cho đến xào chảo…
• Thông thạo tiếng tiếng Trung để phụ trách nhiệm vụ và làm việc với nhân viên, các đối tác khách hàng của công ty tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Xinh-ga-po trong dịch vụ ăn uống nhà hàng cao cấp
Quyền lợi
Đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ phép năm, lễ, tết, thưởng và các chế độ khác