Mô tả công việc
• Phối hợp với bếp trưởng thực hiện các món ăn đòi hỏi độ tinh tế và cao theo yêu cầu thực khách, áp dụng các phương pháp chế biến đặc trưng theo từng món ăn đạt chuẩn quốc tế
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách
• Kiểm tra các nguyên liệu thô chất lượng cao, đảm bảo việc nhập kho và bảo quản của nguyên liệu trước khi sử dụng để chế biến
• Thực hiện kỹ thuật sơ chế, tẩm ướp, tạo hình nguyên liệu đặc trưng mang phong cách Trung Hoa
• Thực hiện đánh món dưới sự giám sát của bếp trưởng
• Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp
Yêu cầu công việc
• Kiến thức về các quy trình và cách thức nấu ăn khác nhau (nướng, đút lò, luộc, ...)
• Hiểu và thực hành kỹ thuật nâng cao của các món ăn có độ phức tạp, kỹ thuật trang trí; yếu tố sáng tạo cao; nhạy cảm và tinh tế với khẩu vị của thực khách
• Thông thạo tiếng tiếng Trung để phụ trách nhiệm vụ và làm việc với nhân viên, các đối tác khách hàng của công ty tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Xinh-ga-po trong dịch vụ ăn uống nhà hàng cao cấp
• Có kiến thức về tên gọi và nhận biết thực phẩm liên quan đến sản phẩm mà công ty đang kinh doanh
• Kỹ năng sắp xếp khoa học món ăn, dụng cụ, nguyên liệu
Quyền lợi
Đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ phép năm, lễ, tết, thưởng và các chế độ khác