Mô tả công việc
• Thực hiện các món ăn đòi hỏi độ tinh tế và cao theo yêu cầu thực khách, áp dụng các phương pháp chế biến đặc trưng theo từng món ăn đạt chuẩn quốc tế
• Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách
• Xây dựng định mức nguyên liệu, công thức chế biến, quy trình sơ chế, quy cách đánh giá hình thức và chất lượng món ăn theo tiêu chuẩn chung của công ty
• Kiểm soát chất lượng nguyên vật liệu trong bếp và có những xử lý kịp thời đối với những mặt hàng không đảm bảo chất lượng mỗi ngày, đặc biệt là các nguyên liệu dùng để chế biến món ăn
• Thiết lập, đào tạo, duy trì và giám sát đội ngũ nhân sự bếp đảm bảo chất lượng và số lượng trong giờ phục vụ
• Nghiên cứu, cải tiến, giám sát quá trình chế biến các món ăn mới và kiểm định chất lượng ẩm thực trước khi triển khai đồng loạt trên hệ thống của công ty
Yêu cầu công việc
• Kỹ năng phối hợp nguyên liệu, thành phần dinh dưỡng và hiểu biết về các món ăn khác nhau cũng như yếu tố thẩm mỹ của món ăn
• Hiểu và thực hành kỹ thuật nâng cao của các món ăn có độ phức tạp, kỹ thuật trang trí; yếu tố sáng tạo cao; nhạy cảm và tinh tế với khẩu vị của thực khách
• Thông thạo tiếng tiếng Trung để phụ trách nhiệm vụ và làm việc với nhân viên, các đối tác khách hàng của công ty tại thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông, Xinh-ga-po trong dịch vụ ăn uống nhà hàng cao cấp
• Đáp ứng được khối lượng công việc và áp lực lớn trong những giờ nấu cao điểm
• Khả năng phát triển năng lực điều hành bếp tại bộ phận
Quyền lợi
Đầy đủ các chế độ theo Luật lao động Việt Nam: BHXH, BHYT, BHTN, ngày nghỉ phép năm, lễ, tết, thưởng và các chế độ khác