Mô tả công việc
• Phụ trách chế biến các món ăn được giao phụ trách, đúng tiêu chuẩn, chất lượng.
• Tiếp nhận các yêu cầu gọi món đặc biệt của thực khách và triển khai thực hiện việc chế biến trong thời gian nhanh nhất.
• Hỗ trợ bếp trưởng điều hành thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh, giá bán món ăn sử dụng trên menu.
• Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
• Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
• Giới thiệu, giải thích món ăn cho thực khách khi được yêu cầu.
• Phối hợp chặt chẽ với các các bộ phận khác trong nhà hàng để đem lại chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng.
• Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ.
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Giám Đốc Nhà Hàng.
Yêu cầu công việc
• Cẩn thận, chi tiết và tỉ mĩ.
• Hiểu biết sâu về ẩm thực, đặc biệt ẩm thực Ấn;
• Có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Hindi (Ấn Độ) và tiếng Anh;
• Bếp trưởng điều hành cần có khả năng điều phối và tương tác với khách hàng, giải quyết các thắc mắc hoặc phàn nàn của khách hàng về các món ăn hoặc chất lượng dịch vụ của nhà hàng;
• Am hiểu văn hóa Việt Nam và Ấn Độ, qua đó xây dựng và duy trì mối quan hệ lâu dài giữa khách hàng với công ty.
Quyền lợi
Lương 20.000.000 VNĐ/tháng và các quyền lợi khác theo chính sách công ty