Mô tả công việc
• Là người đứng đầu bộ phận Nhà Hàng.
• Chịu trách nhiệm trước Chủ Tịch Công Ty về hoạt động của chuỗi nhà hàng TanishQ.
• Xây dựng các quy trình chuẩn hướng dẫn nghiệp vụ cho tất cả các vị trí công việc trong nhà hàng.
• Tổ chức cho nhân viên thực hiện theo đúng quy trình chuẩn đã được duyệt. Thực hiện việc thay đổi, cải tiến quy trình khi cần thiết
• Lập kế hoạch về nhu cầu nhân sự của nhà hàng.
• Tổ chức thực hiện công tác đào tạo nhân sự, phân công công việc và đánh giá chất lượng nhân sự trong phạm vi chuỗi nhà hàng.
• Theo dõi các báo cáo thu chi hàng ngày và làm các báo cáo thống kê tài chính.
• Phối hợp với các Giám Đốc Điều Hành thuộc
• Thực hiện các công việc liên quan khác theo sự chỉ đạo của Chủ Tịch Công Ty.
• Cùng với các Giám Đốc Điều Hành của các phòng ban khác, Tổng Giám đốc hoạch định, lập và đề xuất chiến lược Phát triển kinh doanh hàng năm của công ty.
Yêu cầu công việc
• Hiểu biết sâu về ẩm thực, đặc biệt ẩm thực Ấn;
• Kỹ năng lãnh đạo, quản lý con người
• Kỹ năng phân tích, tổng hợp, báo cáo.
• Có khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Hindi (Ấn Độ) và tiếng Anh;
• Kỹ năng trình bày vấn đề và giao tiếp tốt;
• Am hiểu văn hóa Việt Nam và Ấn Độ;
• Chịu được áp lực cao trong công việc, có thể đi công tác khi yêu cầu.
Quyền lợi
Lương 24.000.000 VNĐ/tháng và các quyền lợi khác theo chính sách công ty