Mô tả công việc
+ Quyền Bếp Trưởng trong việc hỗ trợ điều hành, quản lý, giám sát các hoạt động của Bếp, kiểm tra hương vị món ăn trước khi ra món khi Bếp Trưởng vắng mặt.
+ Sắp xếp và điều động nhân sự dưới sự hướng dẫn của Bếp Trưởng.
+ Am hiểu các công thức nấu ăn Ấn, từ đó kết hợp với bếp trưởng đề xuất và chuẩn bị thực đơn, mua thực phẩm.
+ Quản lý kho, hàng hóa của bếp, ưu tiên người biết đa dạng nguyên liệu Ấn ví dụ như Cardamom, Clove, Coriander, Nutmed and Mace,… do nguyên liệu chế biến món ăn của Ấn Độ rất khó phân biệt bởi bao bì sản phẩm, mùi hương tương tự.
+ Lên kế hoạch làm việc hàng tuần dựa theo tình hình công suất khách và tiệc
Yêu cầu công việc
+ Có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận liên quan về đầu bếp
+ Có khả năng sử dụng đa ngôn ngữ, đặc biệt là thông thạo tiếng Anh và tiếng Hindi.
+ Ít nhất 5 năm kinh ngiệm tại vị trí đầu bếp/phụ tá bếp để có hiểu biết về món ăn và thuần thục các công việc phụ tá.
+ Kinh nghiệm quản lý đội nhóm, phối hợp tốt cùng các đầu bếp/nhân viên khác bao gồm cả người Ấn Độ và người Việt Nam.
+ Kinh nghiệm làm việc trong môi trường văn hóa Ấn Độ, hiểu biết về ẩm thực Ấn cũng như cách làm việc của người Ấn.
+ Nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao trong công việc.
Quyền lợi
+ Được cung cấp chỗ ở và bữa ăn
+ Đóng BHXH theo quy định nhà nước
+ Gói khám sức khoẻ định kỳ
+ Đi du lịch thường niên
+ Tham gia các sự kiện ngày lễ tết
+ Môi trường trẻ, năng động, phát triển yếu tố ngoại ngữ và sự nghiệp