Mô tả công việc
+ Hỗ trợ Quản lý theo dõi các hoạt động của nhà hàng, chịu trách nhiệm tất cả các hoạt động tại nhà hàng với quản lý nhà hàng và cấp lãnh đạo.
+ Giám sát và đôn đốc hoạt động của nhân viên người Việt Nam và người Ấn.
+ Duy trì và đảm bảo dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có sự hài lòng khi rời khỏi nhà hàng.
+ Giải quyết các yêu cầu, sự cố, phàn nàn phát sinh của khách hàng và có biện pháp xử lý thích hợp.
+ Giao tiếp và giải thích với khách về các món ăn cũng như nhận đặt món từ khách, chuyển cho các bộ phận liên quan.
+ Giao tiếp với đầu bếp Ấn để đặt món/thay đổi món ăn theo yêu cầu của khách.
+ Xây dựng mối quan hệ với các kênh du lịch, đại lý, các khách sạn để lên chiến lược hoạt động tăng doanh thu cho nhà hàng.
Yêu cầu công việc
+ Có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận liên quan về đầu bếp
+ Có khả năng sử dụng đa ngôn ngữ, đặc biệt là thông thạo tiếng Anh và tiếng Hindi.
+ Có 5 năm kinh nghiệm làm đội trưởng nhà hàng tại nước ngoài và đảm nhiệm công việc liên quan.
+ Có kinh nghiệm ở vị trí quản lý nhóm/trưởng nhóm.
+ Có khả năng thuyết trình và thuyết phục tốt, khả năng điều hành và quản lý đội nhóm.
+ Có khả năng nắm bắt tâm lý khách hàng và mối quan hệ rộng rãi với đối tác
+ Có trách nhiệm cao trong công việc.
+ Có kinh nghiệm làm nhà hàng Ấn Độ và có lượng khách hàng thân thiết là điều ưu tiên.
Quyền lợi
+ Được cung cấp chỗ ở và bữa ăn
+ Đóng BHXH theo quy định nhà nước
+ Gói khám sức khoẻ định kỳ
+ Đi du lịch thường niên
+ Tham gia các sự kiện ngày lễ tết
+ Môi trường trẻ, năng động, phát triển yếu tố ngoại ngữ và sự nghiệp