Mô tả công việc
+ Chịu trách nhiệm với trưởng ca bếp về việc lên thực đơn và chế biến các món ăn ở khu vực bếp nướng & bếp nóng.
+ Chịu trách nhiệm với trưởng ca bếp và quản lý nhà hàng về việc ra các món ăn cho khách hàng đảm bảo chuẩn hương vị Ấn.
+ Phối hợp với các vị trí bếp khác khi được yêu cầu
+ Duy trì và đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có sự hài lòng khi rời khỏi nhà hàng.
+ Xử lý các phàn nàn của khách hàng với món ăn và chế biến món ăn cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Yêu cầu công việc
+ Có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận liên quan về đầu bếp
+ Có khả năng sử dụng đa ngôn ngữ, đặc biệt là thông thạo tiếng Anh và tiếng Hindi.
+ Có 5 năm kinh nghiệm làm đầu bếp chuyên các món Ấn
+ Có kinh nghiệm làm việc nhóm trong khu vực bếp, phối hợp tốt cùng các đầu bếp/nhân viên khác bao gồm cả người Ấn Độ và người Việt Nam.
+ Am hiểu về ẩm thực và văn hóa Ấn Độ, kinh nghiệm làm việc tại các nhà hàng tại Ấn Độ.
+ Nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao trong công việc.
Quyền lợi
+ Được cung cấp chỗ ở và bữa ăn
+ Đóng BHXH theo quy định nhà nước
+ Gói khám sức khoẻ định kỳ
+ Đi du lịch thường niên
+ Tham gia các sự kiện ngày lễ tết
+ Môi trường trẻ, năng động, phát triển yếu tố ngoại ngữ và sự nghiệp