Mô tả công việc
+ Tham mưu cho quản lý các món ăn đặc trưng của vùng miền Nam Nepal (các món gà /cừu tẩm ướp sữa chua....)
+ Chịu trách nhiệm với quản lý nhà hàng về việc lên thực đơn và ra món Nam Nepal cho khách hàng
+ Quản lý nguyên vật liệu, đảm bảo đúng tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm.
+ Đề xuất xây dựng chiến lược quảng cáo và khuyến mãi cho các món Nepal nhằm thu hút khách hàng.
+ Phối hợp làm việc với các Đầu bếp khác khi có yêu cầu.
+ Duy trì và đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có sự hài lòng khi rời khỏi nhà hàng.
Yêu cầu công việc
+ Có chứng chỉ hoặc giấy chứng nhận liên quan về đầu bếp
+ Có khả năng sử dụng đa ngôn ngữ, đặc biệt là thông thạo tiếng Anh và tiếng Hindi.
+ Có hơn 5 năm kinh nghiệm làm đầu bếp món Nam Nepal tại Việt Nam, Ấn Độ, hoặc Nepal.
+ Có kiến thức vững về ẩm thực Nepal và có thể nấu được hương vị đặc trưng của các món Nam Nepal.
+ Là người bản địa, am hiểu rõ về văn hoá, nguồn gốc những ngày lễ hội lớn để từ đó đưa ra chương trình marketing phù hợp với thuần phong mỹ tục.
+ Có kinh nghiệm làm việc nhóm trong khu vực bếp, phối hợp tốt cùng các đầu bếp/nhân viên khác bao gồm cả người Ấn Độ và người Việt Nam.
+ Nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao trong công việc.
Quyền lợi
+ Cung cấp chỗ ở và bữa ăn
+ Đóng BHXH theo quy định nhà nước
+ Gói khám sức khoẻ định kỳ
+ Đi du lịch thường niên
+ Tham gia các sự kiện ngày lễ tết
+ Môi trường trẻ, năng động, phát triển yếu tố ngoại ngữ và sự nghiệp