Mô tả công việc
Trực tiếp thực hiện các món bánh lạnh, bánh ngọt, bánh mì kiểu Hàn đòi hỏi độ tinh tế và cao theo yêu cầu của Công ty, đáp ứng khẩu vị của thực khách quốc tế.
Hỗ trợ thợ làm bánh là nhân viên nước ngoài kiểm tra các nguyên liệu thô chất lượng cao, đảm bảo việc nhập kho và bảo quản của bánh; tính toán sao cho phù hợp lý để dùng đủ nguyên liệu làm bánh.
Đề xuất các sản phẩm, các loại bánh và quầy bánh mang tính sáng tạo theo nhu cầu của khách hàng.
Phối hợp với bộ phận quản lý nhập và kiểm soát nguồn nguyên liệu trước khi đưa vào thực hiện.
Nghiên cứu đa dạng nguồn nguyên liệu trong cách làm bánh để có được sản phẩm tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ:
Tốt nghiệp trình độ cao đẳng (2 năm) chuyên ngành Công nghệ làm bánh.
- Yêu cầu về kinh nghiệm:
Có trên 5 năm kinh nghiệm là chuyên gia bếp bánh tại công ty ở nước ngoài
-Yêu cầu khác (nếu có):
Nắm vững các kiến thức về ẩm thực Hàn nói riêng và món Á nói chung về phối hợp nguyên liệu, thành phần dinh dưỡng, am tường văn hóa ẩm thực và hiểu biết về các món bánh cũng như yếu tố thẩm mỹ của món ăn;
Hiểu và thực hành kỹ thuật nâng cao của việc làm bánh gồm: cách sử dụng các loại công cụ dụng cụ chuyên biệt; cách nhận biết các loại bột đặc trưng;
Kỹ thuật nhào và trộn bột có độ kết dính phức tạp;
Kỹ thuật trang trí bánh nâng cao; nhạy cảm và tinh tế với khẩu vị của khách hàng.
Quyền lợi
• Thưởng doanh thu, các ngày Lễ, Tết
• Chế độ BHXH, BHYT, BHTN... theo quy định
• Môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp, có cơ hội thăng tiến cao trong công việc