Mô tả công việc
+ Điều hành và kiểm soát công việc trong bộ phận bếp;
+ Lên thực đơn, đề ra quy cách chế biến và chất lượng món ăn;
+ Quản lý hàng hóa, nguyên vật liệu trong bếp;
+ Quản lý nhân sự bộ phận bếp;
+ Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm;
+ Quản lý công cụ dụng cụ, tài sản bộ phận bếp;
+ Lên chiến lược phát triển món ăn, sản phẩm mới, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng khẩu phần;
+ Đảm bảo, duy trì và nâng cao chất lượng, cải tiến sản phẩm liên tục cho Công ty.
Yêu cầu công việc
- Chịu được áp lực công việc cao.
- Có khả năng lãnh đạo, quản lý bộ phận
- Am hiểu các món ăn Âu Và Á
- Có kiến thức về xu hướng ẩm thực thế giới.
Quyền lợi
Được hưởng đầy đủ các phúc lợi xã hội như: BHYT, BHXH, lương thưởng lễ, tết theo quy định