Mô tả công việc
+ Thực hiện các công việc liên quan đến chế biến món ăn Hàn Quốc theo Menu nhà hàng.
+ Chịu trách nhiệm thực hiện các công việc hằng ngày của bộ phận bếp.
+ Thực hiện kiểm tra chất lượng, số lượng nguyên vật liệu, thực phẩm trong bếp.
+ Thực hiện hoạt động biểu diễn nấu ăn, giao lưu với thực khách trong quá trình chế biến.
+ Phối hợp cùng với bếp trưởng, góp ý và sáng tạo để đưa ra các thực đơn mới dựa trên các tiêu chuẩn và phù hợp với định hướng của nhà hàng.
+ Sáng tạo các món ăn mang đầy đủ các tiêu chuẩn đặt ra của nhà hàng khi cần thiết.
+ Đảm bảo quản lý nhà bếp bằng việc lên các kế hoạch và các lịch trình cần thiết để đảm bảo được bộ máy vận hành trong nhà bếp.
+ Chú trọng đến tính mỹ thuật của món ăn đồng thời sáng tạo để cho ra đời các thiết kế của món ăn để đảm bảo được sự nghệ thuật trong ẩm thực
+ Hỗ trợ và đào tạo các đầu bếp, nhân viên để tạo ra nguồn nhân lực có chất lượng cho nhà hàng.
+ Tham gia vào việc lên thực đơn dùng thử cho các khách hàng quan tâm đến việc ký hợp đồng tổ chức các sự kiện khác nhau.
+ Phân công nhiệm vụ rõ ràng cho từng ca.
+ Đảm bảo được nhân sự khu vực trực thuộc quản lý nghiêm túc và đảm bảo đúng quy định và tiêu chuẩn của nhà hàng, khách sạn.
+ Đảm bảo được món ăn đảm bảo chất lượng, an toàn và thẩm mỹ.
+ Tuyển dụng nhân sự mới cùng với bếp trưởng để đáp ứng được nhu cầu công việc cũng như khối lượng công việc cần.
+ Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn thực phẩm: Chịu trách nhiệm kiểm soát chất lượng vệ sinh trong toàn bộ không gian bếp; Đảm bảo chất lượng vệ sinh của các món ăn trước khi mang ra phục vụ khách; Hướng dẫn, giám sát nhân viên sử dụng và bảo quản các tài sản chung, trang thiết bị, máy móc trong gian bếp
Yêu cầu công việc
Có kiến thức chuyên môn về các kỹ thuật chế biến món ăn để đảm bảo chất lượng của các món ăn; Kiến thức về thực phẩm và dinh dưỡng. Có khả năng quản lý điều hành đội ngũ nhân viên trong bếp; khả năng giải quyết các vấn đề và xử lý tình huống khẩn cấp trong bếp. Khả năng quản lý thời gian hiệu quả để đảm bảo các món ăn được chuẩn bị và chế biến đúng lúc. Có khả năng giao tiếp, diễn giải tốt để có thể giao tiếp với khách hàng và các bộ phận liên quan; Thông thạo tiếng Anh và tiếng Hàn.
Quyền lợi
- Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN theo quy định của nhà nước.
- Lương thưởng tháng 13, thưởng lợi nhuận hàng quý.
- Khám sức khỏe định kỳ hàng năm.
- Môi trường làm việc hiện đại, an toàn & thân thiện