Mô tả công việc
• Định hướng phát triển và điều hành hoạt động của công ty
• Đề xuất và chịu hoàn toàn trách nhiệm trong việc định hướng chiến lược, xây dựng kế hoạch phát triển chung với công ty.
• Lãnh đạo và tạo động lực cho cấp dưới để thúc đẩy nhân viên tạo thành đội ngũ lao động năng suất, hiệu quả
• Thay mặt công ty trong các hoạt động giao dịch với các đối tác, khách hàng
• Chịu trách nhiệm công thức, cách chế biến mới đảm bảo giữ nét đặc trưng món ăn Ấn Độ
• Đảm bảo tất cả các món ăn trước khi mang ra phục vụ cho khách luôn đảm bảo theo tiêu chuẩn của Maazi.
• Điều hành công việc kinh doanh hằng ngày của công ty; chịu trách nhiệm trước trước pháp luật về việc thực hiện quyền, nghĩa vụ được giao
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Vì đây là vị trí quan trọng, quyết định đến mọi hoạt động và sự phát triển của công ty, chúng tôi yêu cầu khắt khe đối với người đảm nhiệm vị trí trên. Yêu cầu Tốt nghiệp Đại học hoặc Cao đẳng ở nước ngoài, sử dụng thành thạo tiếng Ấn Độ, tiếng Anh, có khả năng quản lý và am hiểu ẩm thực Ấn Độ. Có năng lực tìm kiếm khách hàng và các đối tác Ấn Độ phục vụ cho việc kinh doanh.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Yêu cầu có 3 - 5 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Giám đốc/ Tổng quản lý/ Bếp Trưởng tại các công ty hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực nhà hàng, khách sạn. Có kỹ năng và kinh nghiệm làm việc với các đối tác Ấn Độ, có kiến thức về ẩm thực, vận hành nhà hàng phong cách Ấn Độ. Ứng viên phải thông thạo ngoại ngữ tiếng Ấn Độ, tiếng Anh (tương đương IELTS 6.5 trở lên), có kỹ năng giao tiếp tốt để có thể đại diện công ty trong các giao dịch, đàm phán kinh doanh với các đối tác tại Ấn Độ, tại Việt Nam và tại các nước khác.
Quyền lợi
– Môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện.
– Chế độ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định pháp luật.
– Lương thưởng tháng thứ 13, thưởng năng suất theo đánh giá KPI hàng năm
– Chế độ phúc lợi, thai sản, nghỉ mát, khám sức khỏe định kỳ