Mô tả công việc
Xây dựng, chuẩn hóa công thức món ăn, thực đơn mới để áp dụng cho các nhà hàng trong hệ thống,
- Xây dựng cơ cấu món ăn chuyên về Ấn Độ, tạo món ăn mới theo yêu cầu
- Am hiểu về các món ăn trung hoa, mạnh về dimsum
- Triển khai áp dụng quy trình chế biến món ăn, thực đơn mới xuống các nhà hàng trong hệ thống. Kiểm tra, kiểm soát và đảm bảo việc ứng dụng quy trình chế biến được thực hiện nghiêm túc.
- Thực hiện kiểm tra chất lượng món ăn chuyên về Ấn Độ.
- Luôn đảm bảo duy trì chất lượng, định lượng món ăn theo đúng tiêu chuẩn hệ thống
- Thực hiện việc quy chuẩn hóa các tiêu chuẩn trưng bày món ăn, triển khai áp dụng và kiểm tra giám sát việc thực hiện theo đúng quy chuẩn quy định.
- Đưa ra các hỗ trợ, góp ý cải tiến, định hướng phát triển chuỗi cho các nhà hàng được phân công trong hệ thống
- Tham gia công tác đánh giá chất lượng nhân sự đứng bếp để phục vụ cho công tác tuyển dụng, điều động, luân chuyển, đề bạt khi cần.
- Nắm bắt vấn đề phát sinh về chất lượng nhân lực bếp thực tế tại các nhà hàng phụ trách và đưa ra biện pháp khắc phục
Yêu cầu công việc
- Am hiểu về thực phẩm, nhạy bén với hương vị mang đậm hương vị Ấn Độ và Trung Quốc
- Nắm vững nguyên tắc sử dụng các bếp nướng/lò nướng khác nhau
- Kiến thức về các quy trình và cách thức nấu ăn khác nhau kiểu Ấn Độ và Trung Quốc
- Đáp ứng được khối lượng công việc và áp lực lớn trong những giờ nấu cao điểm
- Khả năng phát triển năng lực điều hành bếp tại bộ phận
- Thông thạo tiếng Anh + Tiếng Ấn
Quyền lợi
Hưởng tất cả quyền lợi của Công ty