Mô tả công việc
- Nghiên cứu đa dạng nguồn thực phẩm trong cách chế biến để có được sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất;
- Phối hợp thực hiện kỹ thuật sơ chế, tẩm ướp, tạo hình các món khu vực bếp lạnh như salad, thịt nguội, gỏi, đồ cuốn đặc trưng mang phong cách Ấn;
- Một đầu bếp đảm nhận chính các món Salad và thịt nguội trong thực đơn búp-phê; một đầu bếp phụ trách tẩm ướp, chế biến, bày trí các món thịt (Gà, bò, cừu…) theo hương vị Ấn;
- Phối hợp chế biến và pha chế những loại nước sốt, nước chấm đi kèm các món nướng/món sử dụng nhiệt lượng cao;
- Kiểm tra các nguyên liệu thô chất lượng cao, đảm bảo việc nhập kho và bảo quản của nguyên liệu trước khi sử dụng lửa để chế biến
Yêu cầu công việc
• Am hiểu về thực phẩm, nhạy bén với hương vị mang đậm hương vị Ấn Độ
• Nắm vững nguyên tắc sử dụng các bếp nướng/lò nướng khác nhau
• Kỹ năng nấu món Ấn độc đáo bằng lò Tandoor (phong cách nấu ăn của ẩm thực Ấn Độ)
• Kiến thức về các quy trình và cách thức nấu ăn khác nhau kiểu Ấn (nướng, đút lò, luộc, ...)
• Đáp ứng được khối lượng công việc và áp lực lớn trong những giờ nấu cao điểm
• Khả năng phát triển năng lực điều hành bếp tại bộ phận.
• Thông thạo tiếng Anh + Tiếng Ấn
Quyền lợi
Hưởng tất cả quyền lợi của Công ty