Mô tả công việc
o Mô tả vị trí công việc, chức danh công việc:
- Quản lý khâu bếp và hoạt động kinh doanh của công ty.
- Thực hiện quản lý nhân sự trong phòng ban của mình.
- Phối hợp với giám đốc để thiết lập những quy chế, quy định phù hợp với giá trị cốt lõi của doanh nghiệp.
- Quản lý ngân sách và dòng tiền cho các kế hoạch kinh doanh, sản xuất, nhân sự,...
- Kiến nghị phương án sử dụng lợi nhuận hoặc xử lý lỗ trong kinh doanh.
Yêu cầu công việc
o Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Đại học trở lên, chuyên ngành Quản trị kinh doanh tại Trường Đại học nước ngoài
o Yêu cầu về kinh nghiệm: Kinh nghiệm trên 03 năm làm việc ở vị trí Phó Giám đốc hoặc các vị trí quản lý trong môi trường quốc tế thuộc lĩnh vực Nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
o Yêu cầu khác (nếu có):
- Thông thạo ngoại ngữ: tiếng Anh, tiếng Nhật lưu loát, đọc hiểu các tài liệu chuyên môn và giao tiếp tốt
- Kỹ năng giao tiếp, giao tiếp giữa các cá nhân, thuyết trình trước đám đông và lãnh đạo mạnh mẽ.
- Tự tin và định hướng mục tiêu
- Thiết lập và duy trì mối quan hệ với các đối tác, khách hàng
- Am hiểu văn hóa kinh doanh của các đối tác, khách hàng quốc tế
- Kỹ năng tư duy chiến lược để xây dựng và thực thi các chiến lược nhằm thúc đẩy sự phát triển và gia tăng lợi nhuận của doanh nghiệp.
- Kỹ năng lãnh đạo, hỗ trợ, tham vấn cho Ban giám đốc
Quyền lợi
- Du lịch công ty
- Tham gia bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội
- Thưởng tết
- Tham gia các khóa đào tạo cho quản lý