Mô tả công việc
- Trực tiếp đứng bếp chế biến các món ăn theo thực đơn và theo yêu cầu của khách hàng theo tiêu chuẩn và khẩu vị vùng Trung Đông, Cận Đông và Địa Trung Hải;
- Lập kế hoạch và thiết kế các thực đơn cho nhà hàng, điều chỉnh thực đơn theo mùa và theo yêu cầu đặc biệt đảm bảo các món ăn phù hợp với sở thích của khách hàng và tuân thủ các quy chuẩn an toàn, vệ sinh thực phẩm;
- Quản lý, phân công nhiệm vụ, đào tạo và giám sát các nhân viên trong bếp như Commis, Chef de Partie, và các trợ lý đầu bếp đảm bảo mọi công việc được thực hiện đúng tiến độ và đạt chất lượng cao;
- Quản lý nguồn nguyên liệu thực phẩm, giảm thiểu lãng phí, kiểm kê định kỳ, xử lý các vấn đề liên quan đến nguyên liệu và vật dụng;
- Phối hợp với phòng kinh doanh sáng tạo ra các món mới, nghiên cứu và điều chỉnh thực đơn phù hợp với nhu cầu thị hiếu của khách hàng đảm bảo mục tiêu kinh doanh;
- Trực tiếp kiểm soát, chế biến thực đơn đặc biệt hay bàn tiệc của khách hàng quan trọng;
- Giải quyết các vấn đề khó khăn như thời gian, chất lượng, sự phối hợp giữa các nhân viên trong bếp, giải quyết thắc mắc khiếu nại của khách liên quan đến món ăn và các tình huống khẩn cấp hoặc sự cố trong quá trình làm việc.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Người đảm nhận vị trí này phải có bằng trung cấp trở lên khoa chế biến món ăn hoặc có chứng chỉ đào tạo ít nhất 1 năm về lĩnh vực ẩm thực, sản xuất và chế biến thực phẩm, đồ uống.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí Đầu bếp trong các nhà hàng ở nước ngoài.
- Yêu cầu khác (nếu có):
+ Am hiểu về văn hóa ẩm thực vùng Trung Đông, Cận Đông và Địa Trung Hải;
+ Đã nghiên cứu và am hiểu khẩu vị của người Việt Nam;
+ Nhanh nhẹn, chủ động, làm việc luôn có sự cầu tiến không ngừng học hỏi, sáng tạo, hòa đồng vui vẻ;
+ Có năng lực trong việc chế biến món ăn, phù hợp với thị hiếu và yêu cầu của khách hàng;
+ Có khả năng giám sát và đảm bảo hoạt động của bộ phận Bếp.
Quyền lợi
Được hưởng đầy đủ các chế độ lương, thưởng và đóng BHXH, BHYT theo qui định.