Mô tả công việc
Kiểm tra và chế biến các nguyên liệu như gia vị, rau, thịt và hải sản theo yêu cầu của món ăn
Phụ trách thực hiện việc chế biến các món ăn Ấn Độ
Sử dụng các kỹ thuật nấu ăn đặc trưng của ẩm thực Ấn Độ
Trang trí món ăn một cách hấp dẫn và đẹp mắt, đảm bảo sự hài hòa về màu sắc và hương vị
Phát triển và cập nhật thực đơn, đảm bảo sự phong phú và hấp dẫn của các món ăn
Tạo ra các món ăn mới dựa trên xu hướng ẩm thực và sở thích của khách hàng
Đảm bảo chất lượng của món ăn
Đáp ứng các yêu cầu đặc biệt của khách hàng về món ăn
Quản lý, điều hành công việc tại khu vực bếp được phân công
Hướng dẫn, đào tạo nghiệp vụ bếp, quy trình chế biến các món ăn Ấn Độ, cách sơ chế và bảo quản nguyên liệu … cho nhân viên mới tại khu vực bếp quản lý
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Người lao động phải nắm rõ về nền ẩm thực Ấn Độ cũng như hiểu rõ cách thức chế biến các món ăn Án Độ
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 05 năm kinh nghiệm làm việc ở vị trí Đầu bếp món Ấn tại các nhà hàng, quán ăn
- Yêu cầu khác:
Thành thạo ngoại ngữ Ấn Độ, Tiếng Anh
Thái độ làm việc cầu tiến, chăm chỉ học hỏi, tiếp thu
Có khả năng sáng tạo
Có tinh thần trách nhiệm cao
Có khả năng chịu áp lực công việc
Quyền lợi
• Được trả lương vào ngày 05 hàng tháng
• Tiền thưởng: Thưởng hàng năm
• Chế độ nghỉ ngơi (nghỉ hàng tuần, phép năm, lễ tết): Ngày lễ và 12 ngày phép năm căn cứ theo Bộ luật Lao động của nước CHXHCN Việt Nam.
• Chế độ đào tạo: Được tham dự các khóa đào tạo về GMP, và các khoá huấn luyện về PCCC, và các khoá huấn luyện về nghiệp vụ khác theo quy định về đào tạo của Công ty.