Mô tả công việc
• Thực hiện các món Âu đòi hỏi độ tinh tế và cao theo yêu cầu thực khách hỗ trợ bếp trưởng điều hành bộ phận bếp ;
• Phối hợp với bộ phận quản lý nhập và kiểm soát nguồn nguyên liệu từ châu Âu trước khi đưa vào chế biến. Nghiên cứu đa dạng nguồn thực phẩm trong cách chế biến để có được sản phẩm có tiêu chuẩn và chất lượng cao nhất.
• Chịu trách nhiệm phân giám sát công việc của các nhân viên cấp dưới;
• Hỗ trợ bếp trưởng để lên menu, thiết lập định lượng, công thức của món ăn, hình ảnh và giá của mỗi món trong menu;
• Phối hợp lên kế hoạch tổ chức các khóa đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ cho nhân viên bộ phận bếp;
• Cùng với các bộ phận khác của bếp kiểm tra và bảo quản tất cả các trang thiết bị;
• Báo cho bộ phận kỹ thuật biết khi cần sửa chữa, bảo dưỡng, bảo trì;
• Báo cáo kết quả công việc cho bếp trưởng.
Yêu cầu công việc
Am tường văn hóa ẩm thực và khẩu vị của các thực khách, đặc biệt là với ẩm thực Âu châu;
Có năng lực điều hành và giám sát bộ phận bếp chuyên nghiệp quốc tế;
Có kiến thức về hệ thống quản lý chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP, quy tắc 5S, an toàn thực phẩm;
Có khẩu vị nhạy bén; óc thẩm mỹ sáng tạo;
Có kỹ năng quản lý tốt, có khả năng làm việc dưới áp lực và giải quyết vấn đề nhanh chóng;
Thành thạo tiếng Anh trong giao tiếp và lĩnh vực chuyên ngành ẩm thực.
Quyền lợi
- Mức thu nhập cao theo đúng năng lực làm việc
- Được tham gia bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp theo quy định của nhà nước.
- Được tham gia các quá trình huấn luyện đào tạo nghiệp vụ của công ty
- Được làm việc trong môi trường quốc tế, chuyên nghiệp
- Thời gian làm việc : giờ hành chính