Mô tả công việc
Trực tiếp chế biến các món ăn Nhật Bản, Hàn Quốc…
Lập kế hoạch, lên thực đơn các món ăn, nghiên cứu và sáng tạo các món ăn khác nhau.
Phân công, giao việc cho các nhân viên liên quan đến bếp ăn;
Đảm bảo chất lượng các món ăn, trực tiếp kiểm tra chất lượng món ăn, cách trưng bày, phối hợp giữa các món ăn, hình thức, trước khi chuyển cho nhân viên phục vụ
Kiểm kê hàng hóa nhập vào cả về số lượng và chất lượng, kiểm tra chất lượng thực phẩm, nguyên vật liệu, kiểm tra thực phẩm tồn và nguyên liệu tồn đọng để đưa ra phương án xử lý thích hợp để tiết kiệm có hiệu quả…
Chịu trách nhiệm về các vấn đề an toàn vệ sinh thực phẩm, xây dựng các tiêu chuẩn đánh giá chất lượng món ăn – thức uống, quy trình phục vụ, vệ sinh…
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về Chuyên môn:
Về Chuyên môn: yêu cầu Tốt nghiệp khóa đào tạo chuyên về đầu bếp với thời gian đào tạo từ 12 tháng trở lên;
- Yêu cầu về Kinh nghiệm:
Về kinh nghiệm: Có ít nhất 10 năm kinh nghiệm làm đầu bếp trong các nhà hàng, khách sạn đạt tiêu chuẩn cấp cao, nhất là thông thạo các món ăn truyền thống Nhật Bản, Hàn quốc… đảm bảo đáp ứng các tiêu chí công việc mà Công ty đưa ra.
- Yêu cầu khác (nếu có):
Thông thạo tiếng Nhật (tương đương chứng chỉ Na2), tiếng Anh, Hàn Quốc và ưu tiên biết thêm tiếng Việt;
Có kinh nghiệm và am hiểu về các món ăn, ẩm thực, cung cách phục vụ… của người Nhật Bản, Hàn Quốc và các vấn đề liên quan đến an toàn vệ sinh thực phẩm đúng theo tiêu chuẩn, làm việc dưới áp lực cao và tinh thần trách nhiệm, học hỏi, có định hướng làm việc lâu dài và ổn định.
Quyền lợi
Theo quy định của Luật Lao động