Mô tả công việc
• Lên chiến lược phát triển món ăn, sản phẩm mới, đảm bảo sự đa dạng và chất lượng khẩu phần;
• Tuân thủ tiêu chuẩn Nhà hàng và sáng tạo ra món mới;
• Đảm bảo thực đơn luôn được cập nhật theo xu hướng ẩm thực mới và phù hợp với yêu cầu của khách hàng trong nước và quốc tế;
• Kiểm tra chất lượng, số lượng của các nguyên liệu được nhập vào và lập kế hoạch đặt hàng mới khi cần thiết;
• Giám sát quá trình nấu nướng và chuẩn bị món ăn để đảm bảo chất lượng, số lượng luôn đồng đều;
• Thực hiện kiểm tra chất lượng định kỳ, tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh và an toàn thực phẩm;
• Đào tạo, hướng dẫn và giám sát đội ngũ nhân viên bếp, đảm bảo họ tuân thủ các quy trình làm việc và tiêu chuẩn vệ sinh;
• Đề xuất lên cấp trên các phương pháp tối ưu hóa chi phí mà vẫn đảm bảo chất lượng món ăn và dịch vụ;
• Giải quyết các sự việc phát sinh hàng ngày liên quan đến bộ phận bếp.
Yêu cầu công việc
• Về ngoại ngữ yêu cầu thành thạo tiếng Anh, tiếng Ấn để làm việc và giao tiếp với khách hàng;
• Có kiến thức sâu rộng và kỹ năng tốt về nấu nướng, bao gồm cả việc biết cách chế biến các món ăn phức tạp và sáng tạo;
• Có khả năng lãnh đạo đội ngũ bếp, gắn kết và động viên nhân viên, và phân công nhiệm vụ một cách hiệu quả;
• Có khả năng sáng tạo, linh hoạt để phát triển thực đơn mới giúp thích ứng với các yêu cầu đặc biệt từ khách hàng và xu hướng ngành ẩm thực;
• Am hiểu về văn hóa và ẩm thực của đất nước Ấn Độ;
• Có thể tiếp nhận và giải đáp những thắc mắc, phàn nàn, khiếu nại của khách hàng nước ngoài về chất lượng món ăn;
• Có khả năng xử lý, giải quyết vấn đề nhanh nhạy, ứng biến tốt.
Quyền lợi
Thỏa thuận khi phỏng vấn