Mô tả công việc
- Chuẩn bị nguyên liệu làm bánh các loại phục vụ cho nhu cầu hàng ngày của các bếp và các điểm bán;
- Kiểm ra thực đơn và làm bánh theo đúng công thức,định lượng được phê duyệt;
- Bảo quản các loại bánh theo đúng quy trình;
- Đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Bảo quản và sử dụng tốt các trang thiết bị của bếp;
- Hướng dẫn, đào tạo các kỹ năng làm các loại bánh cho nhân viên phụ bếp;
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Tốt nghiệp Đại học, chuyên ngành Công nghệ thực phẩm tại Viện Đại học nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Kinh nghiệm trên 03 năm làm việc ở các vị trí Chuyên gia làm bánh tại Tập đoàn hoạt động kinh doanh chuỗi cửa hàng, siêu thị, bán buôn, bán lẻ.
- Yêu cầu khác (nếu có):
+ Làm thành thạo các loại tráng miệng Âu hoặc Á (thạch, kem, mứt, bánh, chocolate...);
+ Hiểu biết về kiến thức và kỹ năng làm bánh thành thạo
+ Kỹ năng cần có sự khéo léo, tỉ mỉ và cẩn thận trong công việc
+ Sự sáng tạo trong cách trang trí, sáng tạo trong việc nghĩ ra các phương pháp làm bánh mới
+ Chịu được áp lực công việc nhất là hoạt động hết công suất để phục vụ kịp thời mùa cao điểm
+ Thông thạo ngoại ngữ : tiếng Anh đọc hiểu các tài liệu chuyên môn về bánh, các báo cáo và quy trình làm việc cũng như thành thạo giao tiếp làm việc nhóm với phụ bếp và giải thích trình bày với khách hàng
Quyền lợi
- Môi trường làm việc năng động và chuyên nghiệp.
- Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…)
- Có lương tháng thứ 13 theo quy định
- Chủ nhật và các ngày lễ theo quy định