Mô tả công việc
Bếp trưởng dự kiến sẽ đảm nhiệm vai trò:
- Thiết kế thực đơn cho Công ty và trực tiếp chế biến và nấu các món ăn, trực tiếp trình bày ý tưởng, ý nghĩa món ăn với khách hàng khi có yêu cầu.
- Đảm bảo chất lượng món ăn;
- Hướng dẫn nghiệp vụ cho các nhân viên bếp và những nhân viên liên quan đến quá trình chế biến món ăn cho khách;
- Kiểm soát toàn bộ quá trình chế biến món ăn cho khách;
- Đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm;
- Quản lý nhân sự bộ phận bếp của Công ty.
Yêu cầu công việc
(iv) Yêu cầu về trình độ: Trình độ văn hóa 12/12. Bên cạnh đó, người lao động phải được đào tạo nghề bài bản về đầu bếp tại một trường đào tạo chuyên nghiệp, khóa đào tạo không được ngắn hơn 1 năm và được cấp văn bằng đào tạo cho khóa đào tạo này.
(v) Yêu cầu về kinh nghiệm:
- Có ít nhất 03 năm làm phó bếp hoặc bếp trưởng trong nhà hàng từ hai sao trở lên mang phong cách phương Tây;
- Ý thức và thái độ làm việc chuyên nghiệp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong suốt quá trình làm việc; và
- Có kỹ năng hướng dẫn và đào tạo tốt để xây dựng một đội phụ bếp chuyên nghiệp cho Công ty.
Quyền lợi
- Công ty sẽ đóng bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế và các loại bảo hiểm khác theo quy định của pháp luật. - Được nhận tiền thưởng theo chính sách của công ty. - Du lịch theo chính sách công ty. - Các quyền lợi khác theo chính sách của công ty.