Mô tả công việc
• Giữ gìn, bảo quản các công cụ dụng cụ, máy móc thiết bị trong bếp.
• Ghi nhận nhiệt độ ở các kho, tủ theo yêu cầu.
• Thực hiện việc kiểm tra hàng hóa thực phẩm tồn đọng từ ca trước và đưa ra hướng xử lý.
• Chuẩn bị nguyên liệu để chế biến món ăn.
• Kiểm tra và giám sát chất lượng, tốc độ món ăn phục vụ khách đảm bảo theo tiêu chuẩn thương hiệu.
• Kiểm tra và giám sát việc chế biến món ăn.
• Trực tiếp chế biến món ăn theo yêu cầu của khách hàng.
• Tuân thủ theo thực đơn, công thức chế biến.
• Giao tiếp với khách hàng, thuyết trình về món bánh bằng tiếng Ấn Độ và tiếng Anh khi có yêu cầu từ khách hàng.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Có chứng chỉ đào tạo 1 năm trở lên về nấu ăn tại nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại chức danh đầu bếp tại nước ngoài.
- Yêu cầu khác:
• Có kiến thức sâu rộng và kinh nghiệm trong các món ẩm thực của Ấn Độ.
• Có chuyên môn trong việc nấu các món Ấn Độ chay và có thịt.
• Có sự hiểu biết về các phương pháp nấu ăn, gia vị, thiết bị bếp và các qui trình nấu ăn để chế biến các món ăn Ấn Độ.
• Thông thạo tiếng Anh, tiếng Ấn Độ nhằm thuyết minh cho khách hàng biết về thông tin món ăn khi có nhu cầu.
Quyền lợi
Được hưởng các quyền lợi theo quy định pháp luật.