Mô tả công việc
+ Chịu trách nhiệm với các chuyên gia đầu bếp về việc lên thực đơn cho món Nam Ấn.
+ Chịu trách nhiệm với quản lý nhà hàng về việc ra món Nam Ấn cho khách hàng.
+ Duy trì và đảm bảo mang đến dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, đảm bảo khách hàng có sự hài lòng khi rời khỏi quán ăn.
+ Xử lý các phàn nàn của khách hàng với món ăn và chế biến món ăn cho phù hợp với yêu cầu của khách hàng.
Yêu cầu công việc
+ Có từ 13 năm kinh nghiệm làm đầu bếp nhà hàng, chuyên các món Nam Ấn đặc biệt là các loại bánh nướng mỏng và cuốn như Dosa.
+ Có kinh nghiệm làm việc nhóm trong khu vực bếp, phối hợp tốt cùng các đầu bếp/nhân viên khác bao gồm cả người Ấn Độ và người Việt Nam.
+ Có khả năng sử dụng đa ngôn ngữ đặc biệt là thông thạo tiếng Anh và tiếng Hindi.
+ Nhanh nhẹn và có trách nhiệm cao trong công việc.
+ Có kinh nghiệm làm tại nhà hàng Ấn Độ tại vùng Bengaluru, Karnataka, Nam Ấn Độ.
Quyền lợi
+ Phụ cấp nhà ở
+ Đóng BHXH theo quy định nhà nước
+ Gói khám sức khoẻ định kỳ
+ Đi du lịch thường niên
+ Tham gia các sự kiện ngày lễ tết
+ Môi trường trẻ, năng động, phát triển yếu tố ngoại ngữ và sự nghiệp