Mô tả công việc
Chịu trách nhiệm về hoạt động bộ phận bếp hàng ngày.
+ Thể hiện tài năng nấu nướng bằng cách đích thân thực hiện các nhiệm vụ đồng thời lãnh đạo các cộng sự và quản lý tất cả các chức năng liên quan đến thực phẩm.
+ Hoạt động liên tục cải thiện sự hài lòng của khách và nhân viên đồng thời tối đa hóa hiệu quả tài chính trong mọi lĩnh vực.
+ Cải thiện thực đơn để đáp ứng các nhu cầu của khách quốc tế nghỉ tại khách sạn.
+ Tổ chức các sự kiện ẩm thực,chương trình đặc biệt để thu hút khách hàng.
+ Kiểm soát chi phí thực phẩm, công cụ dụng cụ, máy móc được sử dụng trong bếp.
+ Quản lý hàng tồn kho, đặt hàng và lập kế hoạch chuẩn bị hàng cho các sản phẩm khan hiếm.
+ Giám sát tất cả các khu vực bếp để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao, nhất quán.
+ Chịu trách nhiệm hướng dẫn và phát triển nhân viên bao gồm cả các cấp báo cáo trực tiếp.
+ Phải đảm bảo đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm của tập đoàn Marriott.
+ Các lĩnh vực trách nhiệm bao gồm giám sát tất cả các khu vực chuẩn bị đồ ăn (ví dụ: tiệc theo nhóm, dịch vụ phòng, nhà hàng, quầy bar/phòng chờ và quán ăn liên kết) và tất cả các khu vực hỗ trợ (ví dụ: phòng rửa bát và mua hàng).
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Bằng tốt nghiệp trung học trở lên.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại vị trí Bếp trưởng điều hành tại các khách sạn 5 sao được điều hành tại các Tập đoàn quốc tế.
Quyền lợi
Mức lương cạnh tranh & Phí dịch vụ
16 ngày nghỉ phép hàng năm mỗi năm
05 ngày làm việc/tuần - 2 ngày nghỉ/tuần
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.
Tháng lương thứ 13.
Đào tạo và phát triển nghề nghiệp bởi tập đoàn khách sạn quốc tế MARRIOTT.
Ưu đãi cho nhân viên khi sử dụng các dịch vụ Phòng và F&B tại các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott.