Mô tả công việc
Xác định và đưa ra các ý tưởng thành lập thực đơn cho khách sạn để phù hợp với thị hiếu khách hàng.
Tư vấn, đào tạo nhân viên thực hiện, phục vụ các món ăn đạt tiêu chuẩn nhà hàng quốc tế và của Tập đoàn Quốc tế Quản lý Khách sạn Marriott.
Phối hợp, thực hiện các chương trình khuyến mãi, quảng bá ẩm thực để thu hút nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là các sự kiện, tiệc lớn tiếp đón các lãnh đạo tập đoàn quốc tế hoặc người nổi tiếng.
Hoàn thành các chương trình đào tạo, thiết lập quy trình và tài liệu để nâng cao tay nghề và kỹ năng của nhân viên theo quy trình tiêu chuẩn hoạt động của công ty và Tập đoàn Quốc tế Quản lý Khách sạn Marriott.
Tuân thủ tất cả các hướng dẫn, quy trình về an toàn vệ sinh thực phẩm theo đúng quy định của Tập đoàn Quốc tế Quản lý Khách sạn Marriott và địa phương.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Bằng tốt nghiệp trung học trở lên.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm tại các vị trí liên quan tại các khách sạn 5 sao được điều hành ở các Tập đoàn quốc tế.
Quyền lợi
Mức lương cạnh tranh & Phí dịch vụ
20 ngày nghỉ phép hàng năm mỗi năm
05 ngày làm việc/tuần - 2 ngày nghỉ/tuần
Được hưởng các chế độ bảo hiểm theo quy định, bao gồm bảo hiểm y tế, bảo hiểm xã hội, bảo hiểm thất nghiệp.
Tháng lương thứ 13.
Đào tạo và phát triển nghề nghiệp bởi tập đoàn khách sạn quốc tế MARRIOTT.
Ưu đãi cho nhân viên khi sử dụng các dịch vụ Phòng và F&B tại các khách sạn thuộc tập đoàn Marriott.