Mô tả công việc
Phân ca, lên lịch làm việc cho nhân viên quầy bar.
Hướng dẫn, giám sát quá trình pha chế – phục vụ theo đúng tiêu chuẩn, chất lượng dịch vụ của nhà hàng – khách sạn.
Trực tiếp kiểm tra chất lượng đồ uống trước khi phục vụ khách.
Thảo luận với nhân viên pha chế về kế hoạch mua nguyên liệu, trang thiết bị phục vụ cần thiết cho công việc tại quầy bar.
Thực hiện việc pha chế các loại thức uống chất lượng cao khi có yêu cầu của khách.
Sáng tạo menu đồ uống phù hợp theo phong cách nhà hàng khách sạn, thay đổi theo mùa thời tiết.
Báo cáo công việc định kỳ cho cấp trên.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: Được đào tạo 1 năm chuyên ngành Kinh tế và Quản trị, Quản trị kinh doanh ở nước ngoài.
- Yêu cầu về kinh nghiệm: Có 03 năm kinh nghiệm làm việc tại chức danh Trưởng quầy pha chế, Giám đốc quán bar, Quản lý quầy bar ở các công ty nước ngoài hoạt động trong lĩnh vực nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động.
- Yêu cầu khác (nếu có):
• Am hiểu về các loại đồ uống, nắm bắt được khẩu vị của khách hàng, đặc biệt là khách hàng nước ngoài.
• Khả năng làm việc độc lập và đội nhóm hiệu quả.
• Kỹ năng giải quyết vấn đề tốt, kỹ năng tổ chức và giao tiếp tốt.
• Thông thạo ngoại ngữ tiếng Anh.
Quyền lợi
Mức lương cạnh tranh, phù hợp với kinh nghiệm và năng lực của bản thân.
Tham gia chế độ BHXH, BHTN: theo đúng quy định của Pháp luật.