Mô tả công việc
+ Là người chuẩn bị các nguyên liệu và vật dụng để làm bánh theo kiểu Nhật Bản
+ Kiểm tra, giám sát tình hình hàng hóa trong kho nguyên liệu, có kế hoạch mua thêm và đặt theo yêu cầu, đồng thời cũng là người kiểm tra chất lượng nguyên liệu khi mua về
+ Sơ chế, chế biến các nguyên liệu để chuẩn bị cho quá trình làm các loại bánh truyền thống kiểu Nhật .
+ Kiểm tra thực đơn về số lượng, loại bánh đã được đặt sẵn để làm
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ : Có 01 đào tạo đầu bếp bánh tại Nhật.
- Yêu cầu về kinh nghiệm : 03 năm làm Bánh truyền thống tại Nhật .
- Yêu cầu khác (nếu có): biết 03 ngoại ngữ : Anh – Pháp – Nhật.
Quyền lợi
- Thu nhập ổn định.
- Chế độ đãi ngộ thỏa đáng với năng lực.
- Tham gia các phong trào hoạt động của công ty
- Các chế độ đãi ngộ khác theo quy chế của Công ty.