Mô tả công việc
o Quản lý và điều hành tất cả hoạt động của bộ phận ẩm thực.
o Chịu trách nhiệm về kế hoạch phát triển của dịch vụ ẩm thực.
o Dựa trên chỉ tiêu doanh thu, lợi nhuận và những tiêu chí khác để xây dựng sản phẩm dịch vụ ẩm thực mới của Công ty.
o Quản lý, tìm hiểu nhu cầu, sở thích ẩm thực của khách hàng để xây dựng các thực đơn phù hợp.
o Nghiên cứu và đưa ra các biện pháp hạn chế tối đa mức lãng phí thực phẩm và thức ăn thừa.
Yêu cầu công việc
- Yêu cầu về trình độ: có bằng Đại học chuyên ngành Quản trị Khách sạn
- Yêu cầu về kinh nghiệm: có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc quốc tế ở vị trí Quản lý trong lĩnh vực Ẩm thực trở lên trong ngành nhà hàng khách sạn.
Quyền lợi
- Tham gia BHXH theo quy định của Luật
- Hỗ trợ bữa ăn, đồng phục, giặt ủi